Trang chủ » Cosplayer Monz Pierrot gia nhập Boba Queen

Cosplayer Monz Pierrot gia nhập Boba Queen

Team XemGame | 25/07/2014 14:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Boba Queen sau một thời gian ngắn thành lập cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sau khi có thêm sự gia nhập của Libra thì đội hiện tại đã có 7 thành viên bao gồm Ellie, Mì, Levi, Umi, Sha, Javie và Libra.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Boba-Queen-as6d2z-1.jpg
Boba Queen úp mở về thành viên mới

Sau một thời gian úp mở về việc sẽ có thêm 1 thành viên mới gia nhập đội trong khoảng thời gian sắp tới, thì ngày hôm nay Boba Queen cũng đã xác nhận bóng hồng thứ 8 của đội là Monz Pierrot, tên thật là Phan Đặng Mỹ Ngọc – 1 nữ game thủ kiêm cosplayer khá nổi tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam (từng cosplay Ezreal ở giải Thể thao Điện tử Quốc tế TPHCM mở rộng 2013, cosplay Diana ở giải Thể thao Điện tử Quốc tế 2014, giải Thể thao Điện tử Sinh Viên 2014)

Monz có thể sẽ đảm nhận vị trí đường trên hoặc đi rừng của Boba Queen, với sự gia nhập của Monz thì Sha Burin sẽ lui về đảm nhận vai trò quản lí của đội. Đây cũng là những thay đổi cho thấy Boba Queen đang dần trở nên chuyên nghiệp hơn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Boba-Queen-as6d2z-2.jpg
Sha sẽ lui về hậu trường đảm nhiệm vai trò quản lí cho đội

Hi vọng những bóng hồng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn trong chặng đường chông gai phía trước của họ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag