Trang chủ » Cougar 700K – Bàn phím cơ cực chất mới cho game thủ

Cougar 700K – Bàn phím cơ cực chất mới cho game thủ

Team XemGame | 23/09/2014 9:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhắm tới những game thủ chuyên về dòng game MMO, bàn phím cơ 700K tích hợp một phần mềm độc quyền của Cougar mang tên UIX™ System.

Cougar vừa mới tung ra sản phẩm mới nhất dành cho game thủ: Chiếc bàn phím cơ Cougar 700K làm bằng hợp kim nhôm. 700K mất tới 2 năm để trở thành một sản phẩm hoàn thiện và nó cũng vừa mới giành giải thưởng 2014 iF International Design Award.

GMG XG Ban Phim-1

Nhắm tới những game thủ chuyên về dòng game MMO, 700K tích hợp một phần mềm độc quyền của Cougar mang tên UIX™ System. Phần mềm này là hỗ trợ gmae thủ có thể kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị ngoại vi đến từ hãng Cougar thông qua các giao diện điều khiển đơn giản. Đây là điểm sáng tạo khi hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều phải cài thêm các phần mềm đi kèm để sử dụng hiệu quả nhất.

Thiết kế của 700K dựa trên cảm hứng từ những con tàu vũ trụ, được bố trí một cách cẩn thận và đẹp mắt: các phím cơ được gắn trên khung hợp kim nhôm vừa nhẹ vừa chắc chắn, trên cùng là một khung plastic có độ bền cao được thiết kế để tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

GMG XG Ban Phim-2

 

Tích hợp trên 700K là bộ switch Cherry MX đến từ Đức, có thể chịu đựng được 50 triệu lần gõ phím. Ngoài ấn tượng từ bên ngoài thì 700K cũng rất mạnh mẽ từ bên trong với bộ xử lý ARM 32-bit có thể lưu trữ tớ 3 profile riêng biệt.

Game thủ cũng có thể tùy chỉnh độ sáng và màu cảu đen LED backlight trên 700K bằng chỉ 1 nút bấm thông qua khả năng gán phím bằng lệnh. Thông thường rất khó để sử dụng N-key rollover nếu ở chế độ USB nếu không có công chuyển từ USB qua PS/2 nhưng 700K cho phép game thủ có thể thực hiện việc này dễ dàng ngay tại chế độ USB mà không mắc phải tình trạng bị miss phím khi gõ.

GMG XG Ban Phim-3

Ngoài ra, game thủ cũng có thể lựa chọn tốc độ lặp phím của mình: 1x, 2x, 4x hoặc 8x. Polling rate đạt 1000 Hz đảm bảo các phím luôn sẵn sàng cho thử thách. 700K có tới 6 phím G-key có thể lập trình riêng biệt và có một tấm cảm ứng từ hỗ trợ cho các game FPS khi sử dụng cụm phím WASD.

Với mức giá 149 USD thì Cougar 700K thực sự là lựa chọn sáng giá cho các game thủ MMO đang cần một bàn phím cơ chuyên nghiệp mà không quá rủng rỉnh. Đầy đủ các chức năng cảu 1 bàn phím cơ tiêu chuẩn, thiết kế độc đáo, giao diện sử dụng đơn giản là điểm sáng của sản phẩm này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag