Trang chủ » Counter Logic Gaming bị cấm thi đấu 2 năm do vi phạm luật lệ của Riot Games

Counter Logic Gaming bị cấm thi đấu 2 năm do vi phạm luật lệ của Riot Games

Team XemGame | 13/08/2014 12:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong rủi có may, CLG sẽ bị cấm thi đấu tại giải OGN và các giải khác được tổ chức bởi KeSPA trong vòng hai năm theo luật của Riot Hàn Quốc.

Như chúng tôi đã nhắc đến từ trước, 5 thành viên chính của CLG trong tuần LCS Week 11 đã tạm thời di học Hàn Quốc để tập luyện cho vòng chung kết thế giới sắp đến. Theo CLG, họ đã được Riot thông qua hòan toàn không gặp trở ngại gì.

Nhưng bất ngờ thay, ngày hôm nay Riot vừa đưa ra thông báo mới chỉ rõ 4 thành viên CLG phạm luật đó là Link, Dexter, Doublelift, Aphromoo. Cụ thể hơn theo Riot họ đã vi phạm điều lệ chia sẻ tài khoản.

Được biết, do một sự hiểu lầm giữa Riot Games và CLG mà Riot đã đưa cho họ tài khoản Tournament Realm thay vì tài khoản hiện tại để có thể chơi trên máy chủ Hàn Quốc. Điều này dẫn đến CLG đã phải mượn những tài khoản của các game thủ khác tại Hàn Quốc để luyện tập, nó dẫn đến việc CLG vi phạm điều lệ 10.2.7.

140730153200

Được biết việc chia sẻ tài khoản của Hàn Quốc có thể gắn với tội danh ăn cắp tài khoản. Bởi tại đất nước này, chính phủ quản lí tài khoản bằng SSN tương tự số CMND của Việt Nam. SSN chỉ có game thủ quốc tịch Hàn Quốc mới có, và dĩ nhiên 4 anh chàng CLG không phải người Hàn. (Serath là người Hàn Quốc nên không dính án phạt)

Mỗi thành viên sẽ bị phạt $1,250 USD vì vi phạm điều lệ bao gồm:

Austin “Link” Shin

Marcel “dexter” Feldkamp

Yiliand “Doublelift” Peng

Zaqueri “Aphromoo” Black

Ngoài ra, các vận động viên nói trên sẽ bị trừng phạt bởi Riot Games Hàn Quốc vì vi phạm “Quy định về việc xử phạt việc cày accout và các hành vi gian lận khác bởi các vận động viên chuyên nghiệp đang tham gia các giải đấu chính thống”. Theo phát quyết , 4 thành viên nói trên sẽ bị cấm tham gia vào các giải đấu trực thuộc KeSPA/Riot Games Hàn Quốc trong 2 năm bắt đầu từ ngày 8/8/2014.

Trước đây, Riot Games Hàn Quốc đã cấm tài khoản của Apdo 1000 năm vì kéo elo và khai trừ khỏi đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag