Trang chủ » Chuyện làng game » Counter Strike 2 nhận vô vàn đánh giá thấp, trở thành tựa game tệ nhất Valve từng ra mắt

Counter Strike 2 nhận vô vàn đánh giá thấp, trở thành tựa game tệ nhất Valve từng ra mắt

Team XemGame | 13/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Counter Strike 2 có thể coi như một dự án chưa thật sự hoàn thiện được Valve cho ra mắt gần đây, khiến game nhận vô vàn đánh giá thấp.

Counter Strike 2 có thể coi như một dự án chưa thật sự hoàn thiện với việc đang thiếu đi không ít những tính năng từ CS:GO. Thế nhưng với thương hiệu nổi tiếng mà Valve đã tạo dựng được, hoàn toàn có lý do để tin dự án này rồi sẽ gặt hái được những thành công vang dội, tương tự như những gì người tiền nhiệm CS:GO từng làm được.

Tuy vậy trong thời gian hiện tại thì Counter-Strike 2 đang nhận vô vàn những đánh giá thấp, thậm chí đến cả những người nổi tiếng cũng cho rằng tựa game này sẽ nhanh chóng trở thành deadgame.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa ra mắt chưa được bao lâu, Shroud cho rằng Counter-Strike 2 sẽ sớm chết yểu

Counter Strike 2 đã nhận về tận 165 nghìn đánh giá trái chiều và hơn 900 nghìn đánh giá tiêu cực chỉ trong vòng 2 tuần vừa qua, điều này khiến game trở thành tựa game tệ nhất lịch sử của Valve. Trong đó, phần lớn các lời nhận xét của người chơi đều về vấn đề tựa game này chưa hoàn thiện, còn nhiều tính năng bị lỗi và thậm chí các thành tích của người chơi đã tích góp bao lâu nay cũng bị xóa sạch.

Tuy vậy có một cách lý giải khác cho việc bị dội bom bình luận tiêu cực như thế này là vì Valve chọn cách biến trang Steam của CSGO thành của Counter Strike 2 luôn, nên những bình luận tiêu cực từ trước cũng được tính thêm vào những bình luận mới.

Dù sao đi nữa, thì những fan cứng của CS cho rằng Counter Strike 2 vẫn còn cứu được, nếu Valve sớm ra mắt những cập nhật bổ sung tính năng thì game sẽ hút đánh giá cao trở lại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày