Trang chủ » Tin Game » Game Online » Counter Strike Online công bố gần 70 ảnh Việt hóa

Counter Strike Online công bố gần 70 ảnh Việt hóa

Team XemGame | 17/03/2015 9:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Qua loạt ảnh Việt hóa này hi vọng có thể giải tỏa phần nào con “khát” của các bạn đối với tựa game bắn súng đang được mong đợi nhất hiện nay.

Nhìn chung Counter Strike Online (CSO) vẫn mang dáng dấp quen thuộc của phiên bản gốc Counter-Strike 1.6 từ map đấu cho đến tính năng. Tuy nhiên hình ảnh nhân vật và hệ thống vũ khí đã được bổ sung đáng kể với hàng loạt hình ảnh bắt mắt. Bên cạnh đó CSO còn mang đến hệ thống mode Zombie – một trong những “đặc sản” của thị trường FPS hiện nay.

Được biết trong 02 ngày 24-25/03/2015 nhà phát hành goPlay sẽ mở cửa chơi thử nghiệm có giới hạn với 10,000 tài khoản đăng ký nhanh nhất.

Trang chủ: http://cs.go.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Mời các bạn cùng thưởng thức loạt ảnh Việt hóa sau:

Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (1) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (2) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (3) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (4) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (5) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (6) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (7) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (8) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (9) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (10) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (11) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (12) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (13) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (14) Anh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (15)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày