Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Cow-girl siêu ngầu với khả năng “hack wall” cập bến Free Fire Việt Nam

Cow-girl siêu ngầu với khả năng “hack wall” cập bến Free Fire Việt Nam

Team XemGame | 04/07/2020 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian ngóng chờ, cơn ác mộng huỷ diệt OB23 đã sẵn sàng để gieo rắc nỗi kinh hoàng trên máy chủ Free Fire Việt Nam.

Ngay sau khi phiên bản OB22 được tung ra cùng với hiểm hoạ Wolfrahh, người chơi Free Fire lại ngay lập tức hóng phiên bản update mới với mã hiệu OB23.

Vốn được rò rì với cái tên Clu trong những ngày đầu tiên, Cowgirl cùng khả năng “hack wall” cực khủng khiếp của mình dự đoán là một quả bom, phá huỷ tất cả sự cân bằng vốn đang rất mong manh trong tựa game Free Fire.

Thông tin cụ thể về Clu đã được hé lộ với một cái tên mới – Evelyn, nhân vật được mô tả là một cựu thám tử, với khả năng  Delivering Gold cho phép cô nàng phát hiện những kẻ thù không ở tư thế ngồi hoặc nằm. Ở cấp 1, phạm vi của kỹ năng này là 30 mét. Đặc biệt, từ cấp 4 trở đi, Evelyn còn có thể chia sẻ vị trí của kẻ thù với đồng đội.

Có thể bạn muốn xem: Free Fire: Quà khủng miễn phí nào đang chờ đợi trong sự kiện Ngày Thanh Trừng?

Ở cấp độ tối đa (Cấp 6), phạm vi khả năng đặc biệt của cô là 55 mét trong 7.5 giây. Thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Và giờ đây, Evelyn đã chính thức về Việt Nam, với cái tên nguyên bản là Clu. Kỹ năng Clu có thể cũng được giữ tên gốc là “Tracking Steps” có thể phát hiện ra kẻ thù , nhưng không phải ở tư thế ngồi hoặc nằm. Tức là Clu chỉ có thể phát hiện ra kẻ địch đang ẩn nấp khi đối phương đang đứng. Một kỹ năng được nhiều game thủ nước ngoài ví như “hack wall” một cách công khai.

Và dù có thay đổi ít nhiều đi chăng nữa, Clu cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm, khó chịu không kém trai đẹp streamer Wolfrahh trong phiên bản OB22 trước đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày