Trang chủ » Cristiano Ronaldo qua các mùa giải trong FIFA Online 3

Cristiano Ronaldo qua các mùa giải trong FIFA Online 3

Team XemGame | 05/08/2014 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không thể phủ nhận, siêu sao đang đầu quân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid luôn là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thế giới bóng đá. Và trong FIFA Online 3 cũng không phải là ngoại lệ.

Image1
Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985. Năm 1994 Ronaldo bắt đầu chơi bóng tại Andorinha, 2 năm sau anh chuyển đến Nacional, một trong hai câu lạc bộ lớn của đảo Madeira. Thành công cùng đội bóng này giúp anh lọt vào mắt xanh của gã khổng lồ bóng đá Bồ Đào Nha Sporting Lisbon vào năm 1997. Anh chuyển đến MU với hợp đồng có giá trị 12,24 triệu bảng Anh vào năm 2003. Tại MU, anh đã gặt hái nhiều thành công và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mùa bóng năm 2008. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng.

Image2
Các thẻ cầu thủ Ronaldo trong FIFA Online 3

Sở hữu những thành công vượt bậc ngoài đời, không khó hiểu vì sao Ronaldo luôn là cái tên hot trong FIFA Online 3. Hiện có 6 thẻ cầu thủ Ronaldo các mùa 07, 09, 10, 13, World Cup và XI. Sự đa dạng này cho phép các HLV thoải mái lựa chọn Ronaldo cho các chiến thuật khác nhau.

Image3
Ronaldo mùa 07 trong màu áo Manchester United

Thẻ C. Ronaldo mùa ‘07

Ronaldo mùa 07 được đánh giá cao nhất ở các chỉ số tiền đạo cánh (LW, RW). Anh có tốc độ và khả năng tăng tốc rất đáng nể ( 85, 87). Bên cạnh đó là các chỉ số tốt cho một người chơi ở cánh như tạt bóng (79), rê bóng (91), tầm nhìn (78). Không chỉ vậy, Ronaldo mùa 07 còn sở hữu một số chỉ số ẩn thú vị như Tinh tế, Dẫn bóng kỹ thuật, Cầu thủ có Xu hướng thi đấu cá nhân (Selfish) và Đóng kịch (Dive – Chỉ số ẩn giúp cầu thủ dễ kiếm phạt đền trong vòng cấm).

Image4
Ronaldo mùa 09 trong màu áo Real Madrid.

Với những đặc điểm kể trên, Ronaldo thích hợp thi đấu các vị trí tiền đạo cánh, tiền vệ cánh trong các sơ đồ 4-4-2, 4-2-3-1 hay 4-3-3. Anh cũng phù hợp với những HLV đam mê lối chơi rê dắt, đột phá.

Thẻ C. Ronaldo mùa ‘09

Năm 2009, Ronaldo chuyển sang Real Madrid. Nhưng anh không có nhiều thành công trong mùa giải đầu tiên trong màu áo mới. Chính vì vậy mà thẻ mùa 09 của Ronaldo được đánh giá là có chất lượng thấp nhất trong toàn bộ các mùa.

Image5
Ronaldo mùa 09 và mùa 10

Tuy nhiên, thẻ mùa 09 lại có ưu điểm là rẻ hơn nhiều so với các mùa khác. Và với việc mặc dù không được đánh giá cao bằng các mùa khác nhưng vẫn vượt trội so với mặt bằng chung, thẻ 09 là một lựa chọn phải chăng cho các HLV yêu thích Ronaldo mà không có tài chính dồi dào.

Image6
Ronaldo mùa 09 trên TTCN

Thẻ C. Ronaldo mùa ’10 và ‘13

Từ mùa giải 2010, Ronaldo hướng đến một lối chơi toàn diện. Với bộ chỉ số đồng đều ở mức rất cao ở toàn bộ các chỉ số quan trọng (dứt điểm, lực sút, tốc độ, tăng tốc, khéo léo, thể lực, sức mạnh,…), Ronaldo trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi vị trí trên hàng tấn công trong mọi đội hình. Anh có thể chơi xuất sắc ở các vị trí ST, LW, RW, LF, RF.

Người chơi còn rất thường xuyên bắt gặp các đội hình sắp xếp Ronaldo ở vị trí CF, CAM, RAM, thậm chí là thấp hơn như CM, RM, LM. Tuy nhiên, Ronaldo các mùa giải 10, 13, WC lại không có chỉ số ẩn Dẫn bóng kỹ thuật (Technical dribbler) nữa. Điều này phản ánh sự đổi mới trong lối chơi của Ronaldo: Bớt rườm rà, đề cao hiệu quả. Bù lại, anh có thêm chỉ số ẩn sút xa (Long shot taker – mùa 13 và mùa WC).

Image7
Ronaldo World XI và Ronaldo mùa WC

Thẻ C. Ronaldo World XI

Thẻ cầu thủ Ronaldo World XI có chỉ số vượt trội so với tất cả các mùa khác và bộ chỉ số ẩn tổng hợp từ tất cả các mùa nên có thể nói là thẻ hoàn thiện bậc nhất trong FIFA Online 3. CR7 World XI có những chỉ số ẩn gồm: Khả năng đá phạt cực mạnh, Đóng kịch, Sút xoáy kỹ thuật, Tinh tế, Cầu thủ có khả năng sút xa tốt và Dẫn bóng kỹ thuật.

Image8
Ronaldo luôn dẫn đầu TTCN

Giá của thẻ cầu thủ này cũng cực cao (gần 300 triệu EP). Sở hữu thẻ Ronaldo World XI chắc chắn là ước mơ của mọi HLV trong FIFA Online 3.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag