Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crossfire Legends hé lộ 5 tính năng “mới” xuất hiện cùng Mùa Hè Rực Lửa

Crossfire Legends hé lộ 5 tính năng “mới” xuất hiện cùng Mùa Hè Rực Lửa

Team XemGame | 04/07/2017 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản Mùa Hè Rực Lửa  của Crossfire Legends mang tới khá nhiều tính năng thú vị chưa từng được công bố trước đó. Hãy cùng tìm hiểu nhé?

Crossfire Legends phiên bản Mùa Hè Rực Lửa không chỉ có những thay đổi về chế độ chơi, bản đồ mới mà còn mang tới khá nhiều tính năng thú vị với dự đoán sẽ “gây bão” đến cộng đồng game thủ.

1. Headshot có tỉ lệ nhận gem

Tính năng cực kỳ hữu ích với tất cả xạ thủ khi giờ đây ngoài 40 gem khi hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, bạn còn có thể tích góp thêm gem thông qua bắn headshot. Cứ mỗi lần headshot 1 mục tiêu sẽ có tỉ lệ nhận được 1 gem, tối đa 15 gem cho 1 ngày. Quá tuyệt vời phải không?

2. Shop trả góp

Tiếp theo là cơ hội để những xạ thủ còn eo hẹp về tài chính nhưng muốn sở hữu vũ khí vĩnh viễn trong shop. Đó chính là nhờ tính năng trả góp. Bạn có thể mua 1 món vũ khí và trả gem theo từng đợt, hoàn tất 3 đợt thanh toán, món vũ khí đó sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

crossfire legends

crossfire legends

3. Đổi vũ khí thừa lấy GP

Ơn giời, cuối cùng thì tính năng này cũng xuất hiện. Giờ đây bạn đã có thể giải tỏa kho vũ khí của mình, mang tất cả những vũ khí không xài hoặc bị trùng, bị thừa để đổi lấy GP tiêu xài.

crossfire legends

4. Đổi hình đại diện

Một kho hình đại diện đầy màu sắc, đủ trai xinh gái đẹp đã có mặt để bạn lựa chọn thay thế cho hình ảnh anh chàng Blade quen thuộc đến nhàm chán trước kia.

crossfire legends

5. Quay vòng quay gem và vòng quay GP miễn phí

Kể từ Mùa Hè Rực Lửa, vòng quay gem và vòng quay GP sẽ cho phép bạn quay miễn phí 1 lần sau 1 khoảng thời gian nhất định. Các xạ thủ ‘nông dân’ giờ đây lại có thêm cơ hội tiết kiệm được kha khá.

crossfire legends

crossfire legends

Thêm một tính năng “làm giàu” cho các game thủ thiếu điều kiện, vòng quay gem và vòng quay GP sẽ cho phép người chơi quay miễn phí 1 lần sau 1 khoảng thời gian nhất định. Đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn kiếm cho mình một khẩu súng xịn.

Tìm hiểu thêm thông tin :

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (732 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày