Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crossfire Legends Pro League 2017 mở cửa đăng ký, các bạn còn chờ gì nữa?

Crossfire Legends Pro League 2017 mở cửa đăng ký, các bạn còn chờ gì nữa?

| 15/07/2017 13:41

Crossfire Legends Pro League 2017 là giải đấu được tổ chức dành cho những đội tuyển bán chuyên, và cơ hội để tiến lên thi đấu chuyên nghiệp.

Crossfire Legends đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường game mobile FPS Việt, một chuỗi giải đấu sẽ được diễn ra liên tục trong năm 2017. Điều đó cho thấy NPH VNG đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho chặng đường phát triển lâu dài của CF Legends. CF2L- Một giải đấu khá thành công vừa kết thúc, từ khâu chuẩn bị chuyên nghiệp cho đến những trận đấu cống hiến nảy lửa hấp dẫn tất cả đều diễn ra một cách hoàn hảo và người hâm mộ có những kỉ niệm đáng nhớ từ giải đấu . Tiếp nối điều này, Crosfire Legends Pro League 2017 – Giải đấu tiếp theo đã chính thức mở đăng ký.

Nếu như CF2L là tiền thân của giải đấu chuyên nghiệp thì Pro League sẽ là nơi những đội tuyển bán chuyên tranh tài, bước đầu hình thành bộ khung cho một hệ thống giải đấu sẽ diễn ra thường xuyên của Crossfire League. Ngay từ bây giờ các đổi tuyển đã có thể đăng ký tham dự giải đấu.

crossfire legends

  • Thời gian đăng ký: 14/07 – 19/07
  • Thể thức thi đấu: Online – Vòng tròn tính điểm
  • Điều lệ giải đấu: ProLeague
  • Top 8 của CF2L sẽ không được tham gia giải đấu
  • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/1YFcVi8rPLz8rX6q1

Tổng giải thưởng của Crossfire Legends Pro League 2017 lên tới 64 triệu đồng. Và qua giải đấu này sẽ tìm ra 8 đội tuyển bán chuyên của Crossfire Legends hình thành bộ khung cho những giải đấu hàng năm sẽ diễn ra trong tương lai. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thử thách cho tất cả đội tuyển muốn trở thành vđv CF Legends chuyên nghiệp.

crossfire legends

Crossfire Legends Pro League 2017 mở cửa đăng ký, các bạn còn chờ gì nữa?

Crossfire Legends

Trang chủ Fanpage
Crossfire Legends
7.9 trên 10 được 489 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame