Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crossfire Legends TQ ra mắt chế độ Loạn Đấu tùy chỉnh cực bựa

Crossfire Legends TQ ra mắt chế độ Loạn Đấu tùy chỉnh cực bựa

| 17/07/2017 14:14

Crossfire Legends Trung Quốc mới đây đã cho ra mắt một chế độ chơi mới là Loạn Đấu tùy chỉnh, nơi người chơi có thể “quậy” theo ý thích của mình.

Trong một phiên bản cập nhật mới của Crossfire Legends Trung Quốc, Tencent đã cho ra mắt một chế độ Loạn đấu mới. Về cơ bản, vẫn lấy ý tưởng game thủ bắn nhau loạn xạ làm chủ đạo, nhưng sẽ có thêm những tùy chọn điều chỉnh ngay từ lúc tạo room để người chơi thoải mái làm theo ý muốn của mình. Vẫn chưa rõ có bao nhiêu tùy chọn nhưng có thể xác nhận một số hiệu ứng đặc biệt mà xạ thủ có thể bật/tắt khi tạo phòng như sau:

Đặt HP: thay vì mức HP 100 như ban đầu, các xạ thủ có thể sở hữu tới 1500 HP, khiến những trận đấu trở nên dài hơi hơn. Bạn có thể hồi máu cho người chơi tiêu diệt được kẻ địch.

crossfire legends

Nhảy cao: như tên gọi của mình, các xạ thủ có thể trở thành siêu nhân vơi khả năng nhảy tới những góc cao, thùng hàng… mà bình thường không lên tới được.

Tùy chỉnh lớn nhỏ: đây là tùy chọn ngẫu nhiên cho từng người chơi trong room hoặc thiết lập tất cả xạ thủ đều  là tí hon – tốc độ di chuyển sẽ tăng cao để vẫn đủ khả năng chạy khắp map với thời gian tương đương nhân vật thường, nhưng một số bậc thang bạn sẽ phải nhảy để trèo lên chứ không thể đơn giản bước lên được.

crossfire legends

Vô hạn đạn:  khi bật tùy chọn, toàn bộ vũ khí sẽ có đạn 9999/vô hạn, cho phép game thủ xả thoải mái mà không cần nạp lại.

Và còn nhiều tùy chọn khác nữa đang chờ khám phá. Bên cạnh đó sẽ có một vài tùy chọn có sẵn cho người chơi như David vs. Goliath mô phỏng những trận chiến giữa người tí hon và khổng lồ – trong chế độ này, bạn có thể hạn chế vũ khí được sử dụng cho cả hai bên để tăng cơ hội chiến thắng mà không gây mất cân bằng game quá.

crossfire legends

Có thể nói Loạn Đấu tùy chỉnh là một trong những chế độ được mong chờ nhất của game thủ Crossfire Legends bây giờ, hi vọng chế độ này sẽ nhanh chóng được áp dụng ở phiên bản Việt Nam để chúng ta có thể tha hồ “phá phách”

Crossfire Legends TQ ra mắt chế độ Loạn Đấu tùy chỉnh cực bựa

Crossfire Legends

Trang chủ Fanpage
Crossfire Legends
7.8 trên 10 được 419 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame