Trang chủ » Tin Game » Game Online » Crossfire Zero hé lộ cấu hình “hạt dẻ” và cho phép tải game về trước

Crossfire Zero hé lộ cấu hình “hạt dẻ” và cho phép tải game về trước

Team XemGame | 09/01/2020 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó cấu hình của Crossfire Zero – bom tấn Đột Kích mới nhất sắp ra mắt game thủ khá nhẹ nhàng với phần đông máy tính.

Crossfire Zero chính là dự án Crossfire Web hay còn được giới game thủ Việt gọi thân mật là webgame Đột Kích mà công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển sau hơn 2 năm trời nghiên cứu và hiện đang cho thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc được vài tháng.

Trong thời điểm hiện tại Crossfire Zero đã mở đăng ký thử nghiệm trước cho khu vực Đông Nam Á bao gồm 6 quốc gia chính là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Với việc game sẽ hỗ trợ tiếng Việt ngay từ đầu thì đây được đánh giá là một món ăn ngon không thể bỏ qua cho những game thủ đam mê dòng game bắn súng.

Do tiền thân là dự án Đột Kích Web nên cấu hình của Crossfire Zero cũng khá hạt dẻ. Với việc chỉ tốn 697.62 MB dung lượng cũng như các thông số nhẹ nhàng khác như yêu cầu card đồ họa tối thiểu GT 620, Radeon HD 4670, 4G RAM …. thì đây được đánh giá là sản phẩm khá thân thiện với hàng loạt game thủ có máy tính cấu hình yếu.

Dưới đây là cấu hình chính thức tối thiểu và yêu cầu của game, bạn có thể tải phần mềm kiểm tra tại trang chủ của Crossfire Zero để xem máy mình có thể chơi được không :

Bên cạnh đó ngay từ bây giờ thì Crossfire Zero cũng đang cho phép game thủ đăng ký trước để nhận về những skin vũ khí thuần Việt làm phần thưởng đăng ký sớm.

Bạn có thể tải game về trước ngay bây giờ tại trang chủ để chờ đến ngày Crossfire Zero chính thức mở cửa thì vào mà chiến thôi.

Trang chủ : https://pre-cfzero.game.onstove.com/preregist

Crossfire Zero hé lộ cấu hình “hạt dẻ” và cho phép tải game về trước

Crossfire Zero

Trang chủ Fanpage
Crossfire Zero
7.5 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày