Trang chủ » Tin Game » Game Online » Crossout, tựa game cuồng loạn sẽ mở cửa chính thức vào ngày 30/5

Crossout, tựa game cuồng loạn sẽ mở cửa chính thức vào ngày 30/5

| 18/05/2017 14:59

Tham gia vào những đường đua tử thần cùng với một chiếc chiến xa được trang bị tận răng là ý tưởn chủ đạo của Crossout.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu thì game online đua xe bắn súng đỉnh của đỉnh Crossout đã công bố sẽ mở cửa miễn phí giờ chơi vào cuối tháng này, cụ thể là ngày 30/5 tới và cho cả 3 nền tảng là PC, PS4 và Xbox One.  Trước đây những ai muốn tham gia thử nghiệm trò chơi này phải bỏ tiền mua founder pack khá đắt đỏ, nên thời điểm Crossout chính thức mở cửa miễn phí là tin mừng cho rất nhiều người hâm mộ đang ngóng chờ trò chơi hành động thú vị trên.

Trong Crossout, game thủ sẽ phải đối mặt với những quái vật ngoài hành tinh đang chiếm đóng Trái Đất. Người chơi được tha hồ thể hiện tính sáng tạo của bản thân trong việc xây dựng phương tiện chiến đấu của mình khi hoàn toàn có thể lắp thêm hay thay đổi dáng vẻ bên ngoài cũng như các loại vũ khí, giáp trên xe… đảm bảo sẽ không có 2 chiếc chiến xa giống nhau xuất hiện trong thế giới ảo.

Game thủ có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, từ xe tải to lớn mạnh mẽ cho tới xe offroad năng động… và gắn lên đó các loại vũ khí có tính sát thương cao như súng máy cỡ lớn, rocket, súng phóng lựu, thậm chí là cả những chiếc cưa lớn, đinh ba để phục vụ cho các cú ‘húc’ cận chiến. Sau mỗi trận chiến bạn sẽ thu thập được những bộ phận nâng cấp mới cho mình, việc sử dụng hay trao đổi cùng những người chơi khác là tuỳ theo lựa chọn của bạn. Điều này giúp bạn “độ” xe một cách nhanh chóng mà không phải tốn tiền nạp vào game.

Trang chủ: http://crossout.net/en

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame