Trang chủ » Tin Game » Game Mobile »  [CUBE TV 2018 Live Game bạn yêu thích nhất] kể từ ngày hôm nay bắt đầu mở bình chọn cho người chơi, và còn nhiều phần thưởng hấp dẫn đang đợi bạn

 [CUBE TV 2018 Live Game bạn yêu thích nhất] kể từ ngày hôm nay bắt đầu mở bình chọn cho người chơi, và còn nhiều phần thưởng hấp dẫn đang đợi bạn

Team XemGame | 12/02/2018 17:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây, thương hiệu độc lập Mạng xã hội livestream đang hot trên toàn thế giới BIGO mới đưa ra ứng dụng live stream game CUBE TV lên kho Google Play và App store. Đồng thời trên Facebook chính thức của CUBE TV đã đưa ra sự kiện cuộc thi bầu chọn [2018 Live game mà bạn yêu thích nhất] và trưa ngày 09/02/2018 đã bắt đầu bầu chọn.

Tham gia bình chọn là có thể được những phần thưởng cực lớn.

Với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật video trực tuyến, live stream các game vừa thi đấu vừa giải trí ngày càng được người chơi yêu thích, thị trường live game ở Việt Nam ngày càng trở nên sối động. Ngoài live những game PC truyền thống hot như Liên Minh Huyền Thoại (LOL), DOTA2 thì 5 game mobile hot hiện nay như Lords Mobile, Rule of Survival…cũng không ngừng trở thành lựa chọn của người xem live game.

Sự kiện bầu chọn lần này chia ra bảng xếp hạng cho game mobile và game cài đặt, thể loại game bao gồm nhiều loại như MOBA, TPS, FPS…Người chơi chỉ cần lên Facebook chính thức của CUBE TV @cubetvoffical, chia sẻ nội dung post được pintop đồng thời tham gia bình chọn, tiếp sức cho live game mà bạn yêu thích xem nhất là có thể tham gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trúng các phần thưởng hấp dẫn như: iPhone X, điện thoại Xiaomi, thẻ quà Steam…

Game lọt vào vòng bình chọn.
Phần thưởng khi tham gia bình chọn

Theo quy tắc được công bố trên Facebook, thời gian của sự kiện này sẽ bắt đầu từ 12h trưa ngày 09 tháng 02 đến 12h trưa ngày 23 tháng 02. Kết quả và danh sách trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 2 thông qua PO. Người chơi có hứng thú xin đừng quên thời gian bình chọn cho Live game yêu thích của mình nhé!

Link fanpage chính thức:https://www.facebook.com/CubeTVofficial/

Link tham gia bình chọn:https://cubetv-official.fbapp.io/top-live-game-2018

 

Gần đây Cube TV đã được lên Google Play và App store

Là sản phẩm live stream trực tiếp của BIGO LIVE-platform livestream lớn nhất Đông Nam Á, bút giả rất mong đợi sản phẩm này, sau khi tải xuống trải nghiệm sản phẩm này, bút giả thấy loại hình game livestream vô cùng phong phú. Bao gồm cả game PC và game mobile, những đầu game được live lên tới mấy chục game, bao gồm cả LOL, DOTA2, Lords Mobile, Rules of Survival…những game đang hot tại Việt Nam. Không chỉ vậy mà còn có thể xem các giải đấu e-sport trên toàn thế giới.

Nội dung của sản phẩm vô cùng đa dạng, bao gồm có cả Idol game và user xem game. Chỉ cần thời gian live trực tiếp trên app càng nhiều, đạt được đủ yêu cầu thì sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền. Còn với user xem thì chỉ cần xem càng nhiều live game, thông qua tích luỹ coin trong game là có thể đổi các thẻ quà steam. Theo như thông báo chính thức, Cube TV chính thức đưa ra kế hoạch tiền thưởng lên đến hàng tỉ đồng để đào tạo, chỉ cần là cao thủ game và đạt được yêu cầu là có thể trở thành Idol game chính thức và cùng chia sẻ quỹ tiền thưởng hàng tỉ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều sự kiện khác hãy tải Cube TV.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.gaming&hl=en

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1327824397

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm