Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” là sự mở đầu cho kỷ nguyên bá chủ thị trường của Tình Kiếm 3D

“Cực Phẩm Võ Học mùa 2” là sự mở đầu cho kỷ nguyên bá chủ thị trường của Tình Kiếm 3D

Team XemGame | 12/06/2019 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Giải đấu Cực Phẩm Võ mùa 2 chỉ vừa mới kết thúc ít ngày nhưng dư âm của giải đấu đã ăn sâu vào trong tâm trí của cộng đồng Tình Kiếm 3D nói chung và game thủ nói riêng.

Vượt qua sự kỳ vọng của NHP Funtap, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” đã kết thúc và tìm ra được “Đại Minh Chủ” mới. Biết rằng, cuộc chơi nào cũng sẽ có người thắng kẻ thua, nhưng cái cốt lõi không phải chỉ dừng lại ở những danh hiệu cao quý hay những phần quà có giá trị lớn mà chính là tình đoàn kết của các game thủ với nhau. Người thắng thì vui vẻ còn người thua thì hân hoan cổ vũ và tiếp tục theo dõi chặng đường của giải đấu.

NPH Funtap đã thành công khi đem đến một sân chơi giải trí vô cùng hấp dẫn đến với người chơi. Còn phía những người nằm trong BTC, mặc dù không xuất hiện nhiều nhưng những gì họ làm thì không phải bất kỳ ai cũng có thể thấy được. Để giải đấu được vận hành một cách êm xuôi, họ đã nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi chỉ với duy nhất một tiêu chí đó là “game thủ vui là chúng tôi vui”. Thế mới thấy được tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ từ khâu tổ chức giải đấu cho đến cách làm việc của BTC.

Nói đến sự thành công của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” thì chắc chắn không thể không nhắc đến những công lao to lớn của cộng đồng Tình Kiếm 3D và các game thủ. Họ không chỉ đem đến sự nhiệt huyết của mình cũng như những đóng góp về game mà họ chính là động lực duy nhất để NPH tiếp tục làm việc và phát triển.

Thế mới thấy được, Tình Kiếm 3D đang thể hiện mình xứng đáng là một trong những game ăn khách nhất trong thời điểm hiện tại, từ cái tâm của NPH cho đến chất lượng của game, hay độ khủng của cộng động và những bản update lớn nhỏ được diễn ra liên tục trong tháng. Giải đấu lần này chỉ là một phần trong chuỗi sự kiện khổng lồ mà NHP Funtap sắp sửa đem đến với game thủ Tình Kiếm.

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của game thủ, NPH Funtap đã lên lộ trình cho chuỗi sự kiện khủng trong thời gian sắp tới. “Hãy cho chúng tôi niềm tin chúng tôi sẽ cho các bạn tất cả”. Có thể bạn vẫn chưa biết thì rạng sáng nay, Tình Kiếm 3D đã mở thêm một server tên “Hổ”, chỉ cần đăng nhập vào server này người chơi sẽ nhận được rất nhiều những phần quà có giá trị lớn.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục tại Trang chủ và Fanpage:

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày