Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cung Đấu Mobile là tựa game dành cho chị em giỏi việc nước đảm việc nhà

Cung Đấu Mobile là tựa game dành cho chị em giỏi việc nước đảm việc nhà

Team XemGame | 09/01/2020 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đi lên từ một cung nữ ở Tẩy Y Cục, dù người chơi Cung Đấu Mobile không muốn trở thành nữ vương vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nơi hậu cung.

Điểm độc đáo cũng là yếu tố tiên quyết khiến Cung Đấu Mobile chiếm được lòng game thủ không thể không kể đến lối chơi tự do, phóng khoáng, thoả thích làm theo ý mình.

Giỏi việc nước đảm việc nhà trong game Cung Đấu Mobile 0

Không phải cứ là game cung đấu cốt truyện ngôn tình thì bạn phải chiếm được tình yêu của Hoàng Thượng, hay có một câu chuyện tình cảm khắc cốt ghi tâm, game Cung Đấu Mobile giống như một thế giới thực thời cổ đại, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc, trải nghiệm sống động hơn cả bạn tưởng tượng.

Giỏi việc nước đảm việc nhà trong game Cung Đấu Mobile 1

Dù không tranh quyền đoạt vị, suốt ngày đấu đá cùng nữ nhân này, nữ nhân khác. Hay cố gắng khiến game thú vị hơn khi tạo ra một cuộc sống đầy drama, kích thích. Thì người chơi vẫn còn nhiều sự lựa chọn thú vị như thưởng ngoạn giang sơn mênh mông tươi đẹp, thư giãn với cầm, kỳ, thi, họa, nhận đệ tử, nuôi thú cưng…đầy tính nhân văn.

Với cốt truyện không ngừng tạo ra những chi tiết cuốn hút, người chơi sẽ ngày càng đau đầu đối mặt với việc gia tăng lực chiến đồng hành, tri kỉ để giao đấu với những thế lực ngăn cản. Càng tham gia sâu vào cốt truyện, những chính vụ triều chính càng phức tạp.

Giỏi việc nước đảm việc nhà trong game Cung Đấu Mobile 3

Tuy nhiên, không bắt buộc, người chơi có thể xuất thành đi thăm thú khắp nơi, tham gia và tổ chức yến hội, phụ giúp tu sửa tam cung lục viện, dạy dỗ đệ tử rèn luyện, thăm hỏi tri kỉ, tìm hồng nương giúp đệ tử kết hôn,…

Bên cạnh đó bạn có thể vào trù phòng chế biến các món ăn, cầu nguyện tăng nhân duyên, tham gia cầu phúc, hiến lễ, dọn dẹp trân bảo các với mini game đậm tính giải trí,..

Có thể nói, Cung Đấu Mobile VNG không chỉ đem đến những câu chuyện hậu cung đầy màu sắc. Mà còn để người chơi cảm nhận được một cuộc sống thời cổ đại đầy chân thực.

Ở đó, không phải chỉ là mưu hèn kế bẩn, không phải toàn ganh đua đấu đá, mà vẫn tồn tại nhiều sự lựa chọn thú vị như thưởng ngoạn giang sơn mênh mông tươi đẹp, thư giãn với cầm, kỳ, thi, họa, nhận đệ tử, nuôi thú cưng… Cho người chơi thấy được bên cạnh sự thâm độc, dã tâm của con người, vẫn có sự lắng đọng, an yên.

Người chơi không nhất thiết phải trở thành người có địa vị cao quý, chỉ cần sống có trách nhiệm bản thân, xã hội, trở thành một nữ nhân giỏi việc nước đảm việc nhà, làm tròn bổn phận, được lòng tất cả mọi người.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Cung đấu

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày