Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cùng hotgirl tìm hiểu các tính năng nổi bật của webgame Võ Thần Triệu Tử Long

Cùng hotgirl tìm hiểu các tính năng nổi bật của webgame Võ Thần Triệu Tử Long

Team XemGame | 17/08/2016 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Thần Triệu Tử Long một wedgame nhập vai 2D vừa được chính thức ra mắt vào ngày 18/8/2016 vừa qua, được các hotgirl đình đám thay phiên nhau streaming tổ chức các sự kiện chơi game cùng người chơi, tặng gift code cũng như giới thiệu các hoạt động khủng của game.

Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật: Phi Cơ, Thiên Quân, Hãm Trận để khám phá thế giới tam quốc, mỗi nhân vật sở hữu hàng loạt các kỹ năng đẹp mặt và hoành tráng.

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-2.jpg (720×960)

Đặc biệt khi tham gia vào thế giới Võ Thần Triệu Tử Long, người chơi sẽ cuốn hút vào hàng loạt các tính năng thú vị, độc nhất là tính năng đấu trường liên server quy tụ hàng loạt các cao thủ, những phụ bản cực khó nhằng cùng các tính năng có độ tương tác cao với người chơi khác.

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-1.jpg (1403×992)

Phá trận chiêu mãnh tướng

Đối với một game turn-base truyền thống thì chiêu mộ võ tướng là tính năng để người chơi có thể sở hữu hầu hết các mãnh tướng cực phẩm mà mọi người khao khát. Tuy nhiên với Võ Thần Triệu Tử Long việc chiêu tướng càng khó gấp bội phần khi mà người chơi cần phải phá trận tướng thủ thành mới có thể chiêu mộ được võ tướng đó.

Để tham gia vào tính năng này, người chơi phải đạt cấp độ và lực chiến nhất định. Vượt ải phá trận là tính năng cực kỳ khó bởi lẽ muốn phá trận, người chơi phải đầu tư tìm hiểu cách xếp trận, sửa dụng tướng hợp lý khắc chế được trận hình địch.

Mỗi trận gồm 10 ải khác nhau, khi vượt ải phá trận người chơi sẽ  nhận được các vật phẩm nâng cao lực chiến bản thân kèm theo đó là chỉ số nhân vật. Hoàn thành được ải thứ 10, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ được mãnh tướng trấn giữ trận đó.

Tổ đội chiến

Một trong những tính năng tương tác cao của game, nơi mà người chơi có thể giao lưu kết bằng hữu với các người chơi khác. Mỗi ngày người chơi được 3 lần tham gia vào tổ đội để chinh phục phụ bản, các phần thưởng bao gồm các nguyên liệu chế đồ và kỳ thuật.

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-4.png (919×584)

Đặc biệt, đây còn là tính năng liên server, người chơi có thể tổ đội với người khác server, có thể tạo ra tổ đội cực khủng để hoàn thành phụ bản khó hoặc vừa tìm hiểu ngầm các đối thủ sắp tới của mình trên đấu trường liên server.

Hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ

Trong Võ Thần Triệu Tử Long các tính năng phát triển nhân vật được mở theo cấp độ của người chơi. Càng lên cấp cao, hệ thống phát triển nhân vật càng đồ sộ, nổi bật là hệ thống thần binh và tọa kỵ.

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-3.jpg (768×430)

Hệ thống thần binh là tính năng cực bá trong game, thần binh một khi được trang bị sẽ gia tăng thuộc tính, lực chiến của võ tướng thể hiện đẳng cấp cũng như sức mạnh của võ tướng mà người chơi khác phải kiêng dè.

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-7.png (921×589)

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-6.png (1365×605)

Hệ thống tọa kỵ là nơi để thể hiện đẳng cấp của người chơi. Thũ cưỡi cấp bậc cao đồng nghĩa lực chiến mạnh. Hệ thống tọa kỵ bao gồm bồi dưỡng thú cưỡi, nâng cao đẳng cấp cũng như bồi dưỡng để ảo hóa thành hình dạng khác mà không làm mất đi thuộc tính đang có của thú cưỡi. Ngoài ra Võ Thần còn cung cấp tính năng tẩy luyện cho thú cưỡi, tẩy luyện để nâng cao thuộc tính chỉ số, càng có nhiều thuộc tính có phẩm màu cao thì thú cưỡi càng mạnh.

2game-danh-gia-vo-than-trieu-tu-long-web-8.png (819×463)

Ngoài các tính năng nêu trên, Võ Thần Triệu Tử Long còn vô vàn các tính năng hấp dẫn khác như đấu trường liên server, vân tiêu, Chiến Trường, Binh Pháp, hứa hẹn đem lại cho người chơi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Trang chủ: http://vothanttl.123game.vn

Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long

▪ Đánh giá: 6.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày