Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cùng Mai Anh cày cuốc webgame Thần Thoại PK – Tựa game đang thu hút đông đảo người chơi

Cùng Mai Anh cày cuốc webgame Thần Thoại PK – Tựa game đang thu hút đông đảo người chơi

Team XemGame | 08/02/2018 18:06

Hiện tại máy chủ đầu tiên của webgame Thần Thoại PK đã chính thức mở cửa và chào đón một lượng người chơi khá đông đảo. Có thể thấy chất lượng đường truyền của game khá ổn định và người chơi có thể trải nghiệm một cách suôn sẻ, chưa ghi nhận sự cố về đăng nhập như thường thấy.

Ở phiên bản hiện tại hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK gồm có Chiến binh và Pháp sư. Nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến đầy hùng tráng của sử thi.

Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về Trận hình, Vị trí ứng chiến và kích hoạt Kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách hiệu quả nhất khi tham chiến. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game có hiệu ứng khá bắt mắt, người chơi có thể lựa chọn nâng cấp kỹ năng cho các đồng hành bên tùy theo nhu cầu khác nhau.

Trang chủ http://thanthoaipk.com/

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

▪ Đánh giá: 9.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày