Trang chủ » Cùng tìm hiểu 13 thủ thuật Dota 2 đơn giản mà hữu ích

Cùng tìm hiểu 13 thủ thuật Dota 2 đơn giản mà hữu ích

Team XemGame | 13/10/2014 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng trở lại với seri Dota 2 tip and trick để cùng xem những thủ thuật trong game mà bạn có thể sử dụng để chiếm ưu thế.

hinh 1

[youtube]KM-Cf3DoJ6Y[/youtube]

1. Bottle có thể được sạc bằng cách ném lên người đồng đội đang teleport ra từ fountains. Lý do là bởi sau khoảng 5s kể từ khi rời fountains hero vẫn nhận được sự hồi phục, điều này áp dụng cho cả lượng mana và máu của hero dẫn tới việc hoạt động trên bottle.

2. Có thể lợi dụng việc deny cọc của Venom để giúp Nevermore tăng thêm lượng linh hồn trong giai đoạn đầu game.

3. Nếu Morphling tạo bóng trên người Viper và dùng bóng tấn công hero này thì kĩ năng Corrosive Skin sẽ được kích hoạt trên bóng, đồng thời áp dụng ngược lại trên bản thể của Viper, chúng sẽ hoạt động cho tới khi ultimate của Morphling bị hủy.

[youtube]KiSC7qI_MwI[/youtube]

4.Các item như Shadow Amulet, Shadow Blade , Armlet of Mordiggian, Shiva’s Guard sẽ không cắt các kĩ năng dạng Changeling. Có nghĩa là người chơi có thể sử dụng chúng trong khi sử dụng teleport hoặc ngay cả khi sử dụng các skill dạng này(ultimate Rylai, Sandking,Enigma ….)

5. Trụ 1 của tất cả các lane trong Dota2 đều không có lớp regen chống back door và vì thế những hero có thể “gặm nhấm” trụ từ sớm như Furion,Chen, Enigma có thể thoải mái tấn công từ sớm để lấy lợi thế.

6.Ghost scepter có thể bảo vệ người chơi khỏi kĩ năng của Techies như Land Mines và Suicide Squad, Attack! , tuy nhiên nên nhớ nó không thể bảo vệ bạn trước kĩ năng ultimate từ hero này.

[youtube]AL3IrcHZzPQ[/youtube]

7. Nếu Naix sử dụng kĩ năng gây slow Open Wounds trên creep đồng thời sử dụng item Hand of midas lên chính creep đó thì vẫn được hồi phục lượng máu nhất định. Creep càng “to khỏe” thì regen được càng nhiều.

8.Bane có thể chống lại Duel của Legion Commander bằng cách ru ngủ 1 trong 2 hero, do tác động vật lý các hero này sẽ lần lượt thay nhau ngủ trong suốt thời gian ultimate Duel diễn ra.

[youtube]TW8_mXCxMt8[/youtube]

9. Psionic traps Rubik lấy được từ Templar Assassin sẽ tiếp tục cho tầm nhìn ngay cả khi hero này bị chết hoặc kĩ năng hết thời gian.

10. Khi đang mang khiên hồi sinh Aegis thì sẽ không bị mất “số” từ item Bloodstone, điều này đúng cho cả việc bạn cố tình tự sát bằng item.

11. Khái niệm transform có thể áp dụng trong Dota2 miễn là bạn có thể căn thời gian để né các hiệu ứng bất lợi nhờ việc sử dụng thủ thuật này.

12. Dùng smoke có thể né tránh ultimate từ Brewmaster, smoke sẽ bị mất nếu đứng quá gần bản thể gấu đất(được mặc định coi như 1 hero).

13. Sử dụng item Ethereal Blade lên hai đối tượng đang trong trạng thái Duel (ultimate của Legion Commander) là A và B. Đối tượng bị cast EB sẽ không nhận sát thương vật lý, tuy nhiên hero còn lại vẫn bị tấn công bình thường.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag