Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cùng trải nghiệm thế giới của Hardcore Leveling Warrior bằng game nhập vai Lucid Adventure vừa ra mắt

Cùng trải nghiệm thế giới của Hardcore Leveling Warrior bằng game nhập vai Lucid Adventure vừa ra mắt

Team XemGame | 20/11/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lucid Adventure được phát triển theo bộ manhwa cực kì nổi tiếng gần đây.

Theo đó được phát triển theo thể loại game nhập vai nhàn rỗi giống những sản phẩm trước của hãng này là Luna: Dragon of Kelpy Mountain và Green Skin: Dungeon Master, người chơi phải tạo lập đội hình để khám phá thế giới Lucid Adventure bằng hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ bộ truyện này. Bên cạnh đó là những màn chơi cực kì quen thuộc như sống lại từ những trang truyện gốc.

  

Game có hệ thống điều khiển đã tối giản hóa và tự động hóa. Các nhân vật tự động di chuyển và tấn công đối thủ vô hạn trong môi trường cuộn cảnh 2D. Việc bạn cần làm là tập trung nâng cấp sức mạnh cho tổ đội bằng cách nâng cấp kỹ năng, tăng cường sức mạnh với vũ khí, áo giáp và trang bị.

Lối chơi này có vẻ đơn giản nhưng bạn phải chú ý một cách sát sao nhất đến tổ đội của mình từ lựa chọn vũ khí trang bị phù hợp, cho đến sử dụng các kỹ năng đúng thời điểm để chúng hiệu quả nhất. Song song với việc thâm nhập những phụ bản hay bí cảnh hấp dẫn chiến đấu với những con trùm khổng lồ để farm đồ hay kinh nghiệm cho tổ đội thường xuyên.

Lucid Adventure mang đến nền đồ họa đặc trưng của các sản phẩm Super Planet. Với tông màu sáng cùng những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. 

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày