Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cùng xem bộ ảnh cosplay vừa soái lại còn rất tình của Đan Trường cho Thiên Kiếm mobile

Cùng xem bộ ảnh cosplay vừa soái lại còn rất tình của Đan Trường cho Thiên Kiếm mobile

Team XemGame | 17/08/2019 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ ảnh cosplay cực phẩm của Đan Trường được tung ra với thông điệp “hẹn cộng đồng game thủ tái ngộ tại Thiên Kiếm Mobile” vào 21/8/2019.

Mới đây, fanpage chính thức của Thiên Kiếm Mobile đã xác nhận thời gian 10h00 ngày 21/08/2019 là ngày ra mắt của tựa game PK Không chiến đang được cả cộng đồng game thủ Việt ngóng chờ.

Đây không chỉ là tin vui của game thủ Thiên Kiếm Mobile, mà còn là tin vui với các tín đồ của những tựa game tiên kiếm hiệp đang ở danh sách “khan hiếm” như Tru Tiên hay Thế Giới Hoàn Mỹ.

Đại sứ của Thiên Kiếm Mobile – Anh Bo Đan Trường cũng không đứng ngoài cuộc vui khi tung ra bộ ảnh cosplay cực “ngầu” với thông điệp “hẹn cộng đồng game thủ tái ngộ tại Thiên Kiếm Mobile”.

Vẫn còn vài ngày nữa trước khi Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt, cộng đồng game thủ vẫn còn nhiều thời gian để tham gia các event vô cùng hấp dẫn đang diễn ra song hành để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn như giftcode game, thẻ Funcard, áo phông, sạc dự phòng hay thậm chí là những “cực phẩm” như Hắc Kim Tượng hay Chí Tôn Kim Bài.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay đã soái lại còn rất tình của anh Bo Đan Trường – Đại sứ của Thiên Kiếm Mobile:

Trang chủ https://thienkiem.vn/free-qua
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Cùng xem bộ ảnh cosplay vừa soái lại còn rất tình của Đan Trường cho Thiên Kiếm mobile

Thiên Kiếm Mobile

Trang chủ Fanpage
Thiên Kiếm Mobile
8.8 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày