Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cuộc Chiến Không Gian H5 – game gọn nhẹ mô phỏng thể loại bắn ruồi “huyền thoại”

Cuộc Chiến Không Gian H5 – game gọn nhẹ mô phỏng thể loại bắn ruồi “huyền thoại”

Team XemGame | 12/07/2018 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi đơn giản, có tính giải trí cao, Cuộc Chiến Không Gian H5 giúp người chơi giết thời gian khi rảnh rỗi và giải tỏa căng thẳng trong công việc vào giờ giải lao.

Chắc đa số người chơi không còn lạ gì với thể loại game bắn ruồi, bắn máy bay rất được ưa chuộng của dân văn phòng và những người lớn tuổi tìm kiếm một game đơn giản để giải trí.

Cũng như những game cùng thể loại, Cuộc Chiến Không Gian H5 sẽ đưa người chơi vào không gian thiên hà, nơi bạn có nhiệm vụ điều khiển chiến cơ của mình vượt qua sự truy đuổi của những máy bay chiến đấu và đạn lạc bay đầy trời hoặc tiêu diệt toàn bộ chúng.

Cố gắng sống sót càng lâu, ăn được nhiều ngôi sao và các vật phẩm hỗ trợ cũng như tiêu diệt được thật nhiều máy bay địch, người chơi có thể mở khóa những chiến cơ xịn hơn, trải qua những màn đấu kịch tính hơn.

cuộc chiến không gian h5

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi dùng chuột giữ chiến cơ và kéo chúng qua lại trên màn hình để bắn máy bay hoặc tránh đạn đồng thời ăn các vật phẩm hỗ trợ và sao vàng. Cũng như thế trên Mobile, người chơi sử dụng một ngón tay để giữ chiến cơ và di chuyển, tránh né bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/cuoc-chien-khong-gian-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày