Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cuộc Chiến Xe Tăng H5 – bắn tăng đa nền tảng lấy cảm hứng từ máy game bấm nút

Cuộc Chiến Xe Tăng H5 – bắn tăng đa nền tảng lấy cảm hứng từ máy game bấm nút

Team XemGame | 12/07/2018 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hẳn người chơi còn nhớ trò chơi xe tăng trên máy điện tử 4 nút thời trước, giờ đã được Cuộc Chiến Xe Tăng H5 làm mới với màu sắc tươi sáng và đồ họa hiện đại hơn.

Trong Cuộc Chiến Xe Tăng H5 người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ để chiến đấu với rất nhiều chiếc xa tăng khác. Trong bản đồ sẽ có những chướng ngại vật, có một số thứ người chơi có thể bắn vỡ như tường để kiếm vàng hoặc vật phẩm giấu trong đó. Tuy nhiên cũng có một số thứ người chơi không thể bắn vỡ được, có thể lợi dụng địa hình đó để làm chỗ nấp, cản trở đường bắn của xe tăng địch.

Đáng tiếc là không có nhiều chế độ chơi trong Cuộc Chiến Xe Tăng H5 để hai người chơi có thể phối hợp cùng chiến đấu như game bắn tank trong các máy điện tử 4 nút thời trước. Tuy nhiên với giao diện hiện đại, đẹp mắt hơn và cơ chế điều khiển dễ tiếp cận, người chơi sẽ có những khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

cuộc chiến xe tăng h5

Giành chiến thắng và kiếm được nhiều vàng người chơi sẽ có cơ hội đổi những xe tăng mới với sức chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Trên PC người chơi sẽ sử dụng những phím số để thay đổi vũ khí, các phím chứ W,A,S,D để di chuyển, dùng chuột để di chuyển hướng bắn của nòng súng xe tăng và nhấp chuột trái để bắn liên tục.

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/cuoc-chien-xe-tang-h5/
Fanpage: https://www.facebook.com/conggameh5

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày