Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cưỡi ngựa, gọi thú robot là những điểm làm nên sự đặc biệt của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Cưỡi ngựa, gọi thú robot là những điểm làm nên sự đặc biệt của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Team XemGame | 16/04/2020 17:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các chiến mã và cơ quan thú sẽ là điểm nhấn trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q, chúng giúp người chơi mau chóng làm chủ chiến trận.

Nếu bạn chưa biết thì Thiếu Niên Danh Tướng 3Q thuộc thể loại game mobile có lối chơi đẩy tướng vô cùng mới lạ. Trò chơi sở hữu dàn danh tướng 3Q cực kỳ hùng hậu, được xây dựng hình tượng theo phong cách trẻ trung, đảm bảo yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

cuoi-ngua-goi-robot-la-nhung-diem-lam-nen-khac-biet-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Ở game này, sự phối hợp kỹ năng của đội hình sẽ giúp bạn áp chế tướng địch liên tục bằng những pha combo skill đẩy lùi vô cùng hào hừng. Trong đó, chiến mã cũng là một tính năng thú vị với bộ chỉ số, kỹ năng riêng biệt giúp cho nhân vật chính trở nên nổi bật hơn, chiến đấu mạnh mẽ hơn giữa vòng vây kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG sắp ra mắt game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại Việt Nam

Animated GIF

Đặc biệt chúng không chỉ là vật trang trí để tăng sức mạnh đơn thuần. Trái lại các chiến mã còn được xuất chiến bên cạnh chủ nhân, khiến cho chiến trường game trở nên lạ mắt hơn so với các game thẻ tướng cùng thể loại.

cuoi-ngua-goi-robot-la-nhung-diem-lam-nen-khac-biet-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Ngoài việc sở hữu các thần tướng đa dạng, cưỡi chiến mã bao ngầu thì Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile còn có hệ thống cơ quan thú với sức mạnh kinh thiên. Cụ thể những con thú cơ quan này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khả năng gây lượng lớn sát thương cũng như gia tăng các chỉ số, buff lợi cho toàn đội và đôi khi có thể làm thay đổi hoàn toàn kết quả của trận đấu!

cuoi-ngua-goi-robot-la-nhung-diem-lam-nen-khac-biet-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Nhìn chung với lối chơi time-base mới lạ khác hẳn các tựa game thẻ tướng Tam Quốc hiện tại mà Thiếu Niên Danh Tướng 3Q hứa hẹn đem lại cho các tay chơi những giây phút trải nghiệm thú vị khi ra mắt.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 8.5 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đẩy tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày