Trang chủ » Cười ra nước mắt với bộ hình chế Cô Cô – Khủng Long Nữ

Cười ra nước mắt với bộ hình chế Cô Cô – Khủng Long Nữ

Team XemGame | 18/12/2014 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân thần điêu đại hiệp 2014 đang “sốt” hơn bao giờ hết khi Lý Mạc Sầu quá đẹp khiến không ai nỡ “ghét”. Tuy nhiên, thêm một yếu tố khiến bộ phim không “hot” vì nội dung mà lại “hot” vì Tiểu Long Nữ được đánh giá là “làm xấu hình tượng Cô Cô”.

Trần Nghiên Hy vào vai Tiểu Long Nữ và trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Cư dân mạng cho rằng cô quá già, béo và không “thoát tục”, không phù hợp với nhân vật Cô Cô.

tieu long nu -1
Tiểu Long Nữ phiên bản 2014

Bên cạnh đó, Tiểu Long Nữ trong phiên bản này không còn vẻ lạnh lùng, nhan sắc thuần khiết, tâm hồn trong sáng, tính cách dịu dàng. Thay vào đó là một phiên bản Tiểu Long Nữ hoạt bát, nhí nhảnh, hay giận dỗi. Không những cách xây dựng hình tượng nhân vật gây thất vọng, nhan sắc của Cô Cô cũng gây quá nhiều thất vọng cho khán giả, từ biểu cảm, khuôn mặt “bánh bao”, kiểu tóc “đùi gà”,…

tieu long nu dap canh
Hình ảnh cắt từ pha bay ra cổ mộ của Tiểu Long Nữ

So với Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi hay Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng, phiên bản Tiểu Long Nữ này kém xa và hứng chịu không ít gạch đá.

tieu long nu-3
Cô Cô phiên bản từng năm

Hơn thế nữa, dàn diễn viên phụ trong game lại quy tụ những diễn viên xinh đẹp, đứng giữa họ, Cô Cô lại càng bị “dìm” hơn nữa. Nhất là khi Lý Mạc Sầu lại có nhan sắc tuyệt vời, nhiều khán giả cho rằng lẽ ra phải đổi vị trí của hai nhân vật này.

tieu long nu
Tiểu Long Nữ và Lý Mạc Sầu

Bạn B.L.T nói: “xem đoạn Chí Bình đến Cổ Mộ lần đầu mà tức cười, đứng trước Lý Mạc Sầu dung nhan kiều diễm mà chàng chả mảy may động lòng, rồi cô Long bay ra, nhìn giống như vịt cổ lùn đập cánh mà làm chàng Chí Bình “lần đầu thấy gái” choáng váng, thẫn thờ buông lời khen ngợi đẹp tuyệt trần, ngồi cười đau cả bụng, thành huyền thoại luôn, công nhận khiếu thẩm mỹ của Chí Bình ở bản này cũng thật khác người”.

tieu long nu che

Cộng đồng mạng đang truyền nhau hàng loạt hình ảnh chế của Cô Cô. Những hình ảnh mang tính chất “dìm hàng” hàng loạt ra đời, trở thành đề tài nóng bỏng trong thời gian gần đây. Nhất là ví von bộ tóc của Cô Cô như 2 đùi gà.

Cùng xem loạt ảnh chế Cô Cô 2014:

1450068_547915388678493_6515253033186592155_n ttan-than-dieu-dai-hiep TLN-11 TLN-10 TLN-9

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag