Trang chủ » Giải Trí » Cười ra nước mắt với màn cosplay rẻ tiền siêu độc đáo, hóa thân từ Bùa Xanh tới Trụ Nhà Lính

Cười ra nước mắt với màn cosplay rẻ tiền siêu độc đáo, hóa thân từ Bùa Xanh tới Trụ Nhà Lính

Team XemGame | 07/03/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không theo hướng hóa thân những vị tướng nóng bỏng trong LMHT, cosplayer Rena Angel đã có một nước đi khá mới lạ mà nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng.

Việc hóa thân thành những tướng trong LMHT là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong giới cosplayer. Đối với những cô nàng thì đó sẽ là màn hóa trang thành các vị tướng nóng bỏng với các trang phục đốt mắt người xem trong khi đó những cosplayer nam thì cũng biến thành các vị tướng lực lưỡng với thân hình sáu múi.

Cosplay Aphelios phiên bản rẻ tiền

Tuy nhiên, cosplayer người Nhật với biệt danh Rena Angel đã có một hướng đi vô cùng thú vị với những màn hóa trang không giống anh. Với phương châm “cosplay rẻ tiền”, anh chàng này thường tự tạo cho mình những bộ trang phục từ các chất liệu quen thuộc như giấy màu, bìa cứng, giấy bóng…

Rena Angel sẵn sàng biến thành Trụ..
… cho tới Bùa Xanh

Bên cạnh đó, những chủ đề mà cosplayer này lựa chọn cùng vô cùng đa dạng. Từ những vị tướng quen thuộc trong LMHT, Rena Angel còn hóa trang thành bất cứ thứ gì có liên quan trong game, từ Bùa Xanh, Chim Biến Dị, Lính Cận Chiến cho tới những những thứ bất động như Nhà Lính, Trụ… Thậm chí, anh chàng này còn cosplay luôn cả những phép bổ trợ như Tốc Biến, Hồi Máu.

Thậm chí là cả Phép Hồi Máu

Có thể nói bất kể thứ gì trong LMHT cũng là nguồn cảm hứng của anh chàng cosplayer này. Từ Baron, Cua Kì Cục, Cóc Thành Tinh cho tới các tướng khó như Rumble, Yuumi đều được Rena Angel hóa trang thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với Jinx “dậy thì thành công” của cosplayer Zoe Volf

Rất nhiều người bắt đầu thấy thú vị và yêu thích phong cách cosplay siêu hài hước từ Rena Angel. Bắt đầu có những màn yêu cầu từ fan và anh chàng này cũng hứa sẽ cố gắng thực hiện trong tương lai. Do đó, những màn hóa trang thành Rồng Nguyên Tố hay hàng tỷ thứ khác trong LMHT sẽ dần xuất hiện trong thời gian tới.

Yuumi và LeBlanc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày