Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Được buff mạnh, đội hình Cuồng Giáo làm chủ meta trong 11.4

Đấu Trường Chân Lý: Được buff mạnh, đội hình Cuồng Giáo làm chủ meta trong 11.4

Team XemGame | 19/02/2021 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là kết quả của một loạt những buff vào team Cuồng Giáo cho đến sự thay đổi của meta vì cơ chế Tinh Anh.

Phiên bản 11.4 của Đấu Trường Chân Lý đã cập nhật các máy chủ do Riot Games quản lý. Trong các vị trí top đầu meta, bất ngờ khi Cuồng Giáo đã vươn lên trở hành đội hình mạnh mẽ nhất, thậm chí vượt xa những đội hình được dự đoán sẽ chiếm lĩnh meta của bản này từ trước như Long Tộc hay Khai Sáng.

Đây là kết quả của một loạt những buff vào chính hiệu ứng của Cuồng Giáo cho đến từng buff riêng lẽ cho các quân cờ để khiến đội hình này trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Ở mốc 9 Cuồng Giáo, Galio được buff nhận được thêm tới 60 kháng phép (so với 20 trong các bản cũ). Tổng cộng lại với 100 kháng phép thì Galio trở nên vô cùng “trâu bò” và có thể trụ lại trên sân đấu cực kỳ lâu và liên tục khiêu khích cũng như hạ gục kẻ thù với những cú đấm đau như trời giáng của mình. 

Quân cờ chống chịu chủ lực của đội hình này – Aatrox cũng được buff sát thương ở cấp độ 1 và 2 sao. Một chút buff nhỏ nhưng cũng giúp quân cờ này có thể kéo và hạ gục chủ lực của địch nhanh hơn.

Cuối cùng là sự thay đổi về meta khiến những đội hình cần hyper roll từ sớm như Yasuo Song Đấu, Nidalee 1 lao đã chết đứ đừ khiến những gười chơi Cuồng Giáo yên tâm lên cấp từ từ và không lo bị hạ gục quá nhanh nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan những điều chỉnh quan trọng trong 11.4 mà bạn cần lưu ý

Thậm chí việc các quân cờ có Tinh Anh bị nerf cũng không hề ảnh hưởng quá nhiều vì trước giờ sức mạnh của team Cuồng Giáo chỉ tập trung vào Galio.

Tuy vậy thì điểm yếu cố hữu của Cuồng Giáo vẫn là việc thiếu sự liên kết của những quân cờ cho đến khó thêm các quân cờ khác kích Tộc Hệ vì phải tốn ít nhất 8 slot cho các Cuồng Giáo rồi.

Chưa kể những mối đe dọa thường trực cho Galio như Sett hay Lee Sin vẫn còn đó trong meta. Do vậy có thể kết luận rằng Cuồng Giáo là đội hình khá mạnh mẽ, nhưng không phải vô địch trong 11.4.

Đấu Trường Chân Lý: Được buff mạnh, đội hình Cuồng Giáo làm chủ meta trong 11.4

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4623 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày