Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Âm 3D VNG cho game thủ quay về thời luyện cấp săn đồ khi xưa

Cửu Âm 3D VNG cho game thủ quay về thời luyện cấp săn đồ khi xưa

Team XemGame | 29/10/2018 13:04

Cửu Âm 3D VNG sẽ cho phép mọi người một vé trở về quá khứ sống lại những cảm giác ấy bằng các hoạt động nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dày đặc.

Dường như việc lập tổ đội để treo máy cày đêm hòng tránh bị những người chơi khác cướp bãi train, tranh đồ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhóm game thủ thích dòng game nhập vai cày cuốc. Theo giời gian dần dần những trải nghiệm này bị lu mờ, nhường chỗ cho những cách chơi khác, phù hợp với thời đại hơn. Tuy nhiên đối với lứa game thủ 8X – 9X đời đầu chắc hẳn vẫn chưa quên cảm giác treo máy ngày đêm, cùng anh em trong quán net lập tổ đội train quái, săn boss, công thành,…thậm chí còn cùng nhau ăn bát mỳ, ly nước, thức thâu đêm suốt sáng.

Hiểu được những xúc cảm ấy nơi game thủ, Cửu Âm 3D VNG sẽ cho phép mọi người một vé trở về quá khứ sống lại những cảm giác ấy bằng các hoạt động nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến dày đặc, song song là cơ hội tổ đội với nhau đi luyện cấp săn đồ trong các mật đạo, phó bản cốt truyện hay thậm chí là đi săn boss tinh anh, boss thế giới đầy vất vả nữa.

Trang chủ http://cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày