Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Âm 3D VNG cho game thủ tự sáng bộ võ học của riêng mình

Cửu Âm 3D VNG cho game thủ tự sáng bộ võ học của riêng mình

Team XemGame | 03/10/2018 17:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Có lẽ chỉ có ở series Cửu Âm Chân Kinh nói chung và Cửu Âm 3D VNG nói riêng, game thủ yêu thích kiếm hiệp mới thực sự được thỏa sức sáng tạo các bộ võ học mà mình mong muốn.

Cửu Âm là một trong số ít những series game online luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ đam mê kiếm hiệp trong suốt nhiều năm qua. Có lẽ bởi cho dù ở bất kì nền tảng nào, PC hay Mobile, Cửu Âm vẫn giữ được chất riêng của mình so với những đối thủ khác khi tạo được dấu ấn riêng thông qua phong cách đồ họa cũng như lối chơi khác biệt.

Và một trong những gương mặt sáng giá mới của dòng game Cửu Âm cho đến thời điểm này cần phải nhắc đến chính là Cửu Âm 3D VNG – tên gọi của Sword Of Shadows khi được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Đây là sản phẩm được đánh giá tái hiện hoàn chỉnh chất PC trên di động với đồ họa và gameplay được nâng cấp vượt trội so với người tiền nhiệm Cửu Âm VNG trước đó.

Cửu Âm 3D VNG cho phép nhân vật có thể tự do sáng tạo bộ võ học của riêng mình với các chiêu thức tự chọn, qua đó thể hiện độ hiểu biết bản thân về chân trời võ học bát đại tinh thâm, tìm ra các thức độc nhất vô nhị của bản thân.

Thế giới quan của game mobile Cửu Âm 3D là vô cùng đa dạng và phong phú để người chơi khám phá. Và một trong số những yếu tố giúp trò chơi vượt mặt các đối thủ khác chính là hệ thống võ học cực kỳ đồ sộ. Nếu là người từng chơi các game kiếm hiệp cùng thể loại, bạn có thể hiểu được rằng nhân vật thường bị “ép” đi theo một hướng xây dựng chung. Chẳng hạn những môn phái như Võ Đang, Nga My, Tiêu Dao,… chỉ học được các võ công môn phái của mình thay vì tìm hiểu thêm các võ công khác. Điều này đã phần nào “giết chết” sự sáng tạo của người chơi, khiến họ mất đi thói quen tìm hiểu mỗi khi chơi game kiếm hiệp.

Có lẽ cũng chính vì lí do này mà game thủ sẽ tìm đến dòng game Cửu Âm và yêu thích Cửu Âm 3D VNG. Bởi chỉ có ở tựa game này, chúng ta có thể học và tìm hiểu được nhiều loại võ công khác nhau từ võ công môn phái, võ công giang hồ trong quá trình hành tẩu giang hồ. Hãy thử tưởng tượng nhân vật của bạn có khả năng học được cả trăm bộ võ công thì sẽ kinh khủng ra sao??? Chắc chắn nó sẽ là trải nghiệm giống như những bộ phim kiếm hiệp bạn từng xem trước đây.

Không chỉ đa dạng về số lượng mà từng võ học trong Cửu Âm 3D VNG còn được xây dựng rất có chiều sâu. Người chơi không chỉ đơn giản là học một võ công như Thái Cực Quyền, Thái Cực Kiếm, Đả Cẩu Bổng Pháp, Tịch Tà Kiếm Phổ,… vang danh trong thiên hạ mà còn phải học các sử dụng các chiêu thức, tu luyện nội công để phát huy hết sức mạnh của từng bộ võ công của mình.

Trên thực tế, người chơi có thể học được tất cả các võ công trong Cửu Âm 3D VNG mà không có sự giới hạn nào cả. Thậm chí trong khi chiến đấu, bạn có thể chuyển đổi giữa các loại võ công khác nhau nhằm tăng tính bất ngờ cũng như khắc chế lại võ công của đối thủ. Sở dĩ như vậy bởi các võ công trong game đều có những đặc điểm khác nhau, có loại thiên về cương (tấn công), có loại thiên về nhu (phòng thủ).

cửu âm 3d

Quả thực để khám phá hết thế giới võ học Kim Dung trong Cửu Âm 3D VNG không phải là ngày một, ngày hai. Đó là một điều thực sự vất vả và đôi khi là cần cả sự may mắn mới có thể hiểu được. Con đường đó tuy gian nan nhưng suy cho cùng lại là yếu tố giúp Cửu Âm 3D VNG thu hút được những người yêu thích hành tẩu giang hồ trong thế giới ảo.

Trang chủ http://www.cuuam3d.talktv.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày