Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Âm Chân Kinh khẳng định vị thế trong dòng game client 3D

Cửu Âm Chân Kinh khẳng định vị thế trong dòng game client 3D

Team XemGame | 04/06/2015 12:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa bao biến cố của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh vẫn duy trì ổn định và giữ được đà đổi mới liên tục sau gần 2 năm ra mắt.

Được xem là tương lai của ngành game nhờ những ưu thế vượt trội về đồ họa, tính năng, thế nhưng ở Việt Nam, dòng game client 3D hiện nay không có quá nhiều đất sống.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/cuu_am_chan_kinh_1.jpg

Trong số những tựa game còn tồn tại và phát triển giữa dòng chảy khắc nghiệt ấy, Cửu Âm Chân Kinh(CACK) được đánh giá là cái tên nổi bật, khẳng định được vị thế của mình giữa muôn trùng khó khăn.

Lấy cộng đồng làm gốc

Được phát triển trên nền đồ họa 3D tiên tiến, khung cảnh trong game dễ dàng gây ấn tượng với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên: chi tiết, chân thực và sắc nét đến khó tả. Ngay cả khi chơi ở cấu hình thấp, game vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh khá tốt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/cuu_am_chan_kinh_2.jpg
Đồ họa “thật đến khó tin”

Yếu tố kiếm hiệp trong game thể hiện rõ ràng và xuyên suốt qua cốt truyện được đầu tư chi tiết, lấy nguyên mẫu nhân vật, tình tiết, võ học từ các tác phẩm kiếm hiệp đình đám của Kim Dung, Cổ Long… lồng ghép vào hàng loạt tính năng đồ sộ, mang lại cảm giác quen thuộc, gần gũi đối với cộng đồng người chơi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/cuu_am_chan_kinh_3.jpg
Võ học tân tiến

Cá tính người chơi được thoải mái bộc lộ qua nhân vật, tính năng và nhiều chi tiết tinh tế được đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình xây dựng game. Bên cạnh đó, GOSU cũng được đánh giá là NPH “biết lắng nghe” và “cưng chiều” game thủ, điều này thể hiện qua những thay đổi sau mỗi lần khảo sát, góp ý,… Tạo cho game thủ sự chủ động và được làm chủ nhân vật, trò chơi của mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/cuu_am_chan_kinh_4.png

Sau nhiều năm ra đời, CACK vẫn duy trì được độ “hot” của mình nhờ quá trình đổi mới, nâng cấp không ngừng nghỉ, các bản update lớn vẫn được đều đặn tung ra với nhiều cập nhật hấp dẫn, toàn diện về đồ họa, tính năng, võ học. Nhưng quan trọng hơn cả là sự yêu mến, ủng hộ từ cộng đồng game thủ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/cuu_am_chan_kinh_5.jpg
Cộng đồng offline giao lưu thường xuyên

Thị trường ngày sàng sôi động

Sau khoảng thời gian dài có phần ảm đạm của mảng game 3D ở Việt Nam, đánh dấu bởi sự ra đi của nhiều tên tuổi lớn, sự vật vờ của các “siêu phẩm bom tấn”, có vẻ như thị trường đã bắt đầu có dấu hiệu sôi động trở lại. Chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt, giữa một bên là lão làng già dặn kinh nghiệm, nội lực thâm hậu, một bên mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/cuu_am_chan_kinh_6.jpg
Thị trường sẽ ngày càng sôi động

Nhưng nếu nhìn nhận khách quan, rõ ràng CACK vẫn rất nổi bật nhờ sự phá cách, vượt qua các giới hạn thường thấy trong dòng game nhập vai: hoàn toàn không level, không có cày cuốc ngày đêm kiếm kinh nghiệm lên cấp, không có bất cứ ràng buộc nào về môn phái, võ công. Đặc biêt, với một kho tàng võ học đồ sộ bậc nhất (trên 150 bộ tuyệt kỹ, tương đương hơn 2000 chiêu thức) được tổng hợp từ tinh túy tất cả các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng, dường như không có giới hạn nào cho cá tính, sự sáng tạo và phát triển kỹ năng của người chơi.

CACK vẫn còn một chặng đường khá dài phía trước với nhiều bước chuyển mình to lớn đã được vạch sẵn. Tuy nhiên, với việc tồn tại, phát triển không ngừng đến thời điểm bây giờ và khẳng định được vị thế của mình nhờ nội lực vượt trội, CACK hoàn toàn xứng đáng là một cây đại thụ của dòng game kiếm hiệp 3D tại Việt Nam.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày