Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Âm VNG – Tuyệt đỉnh kiếm hiệp trên mobile cập bến Việt Nam

Cửu Âm VNG – Tuyệt đỉnh kiếm hiệp trên mobile cập bến Việt Nam

Team XemGame | 07/05/2016 18:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game Cửu Âm Chân Kinh Mobile sắp được NPH VNG cho ra mắt tại Việt Nam vào thời gian tới với tên gọi Cửu Âm VNG.

https://www.youtube.com/watch?v=jEOUEkHuDKc

https://www.youtube.com/watch?v=H2CXXTS-C5w

Thật ra việc NPH VNG nắm quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại thị trường Việt Nam đã được đánh tiếng từ trước đây khá lâu. Song tất cả những thông tin khi đó mới chỉ ở dạng đồn đoán, chưa có những thông tin xác thực.

Cũng cần nhắc lại rằng, ngay từ khi sớm ra mắt tại thị trường Trung Quốc thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều NPH tại Việt Nam. Thế nhưng việc Snail Games tuyên bố chưa có ý định bán đứa con của mình cho bên thứ ba đã khiến game thủ Việt cảm thấy thất vọng và phải tìm đến các phiên bản nước ngoài để trải nghiệm.

2game_game_cuu_am_vng_mobile_1.jpg (850×315)

Vì vậy việc VNG nắm trong tay Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một điều bất ngờ và cũng là niềm vui đối với cộng đồng game thủ. Bởi hiện tại phiên bản nước ngoài vẫn còn nhiều hạn chế về ngôn ngữ cũng như đường truyền khiến trải nghiệm của game thủ bị giảm đi rất nhiều. Mặc dù đã có một phiên bản Việt hóa do chính tay game thủ Việt tự làm nhưng hầu hết đều cần phải jailbreak (với iOS) hoặc cài patch bằng tay (với Android), điều này khiến việc trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile tiếng Việt vẫn còn nhiều khó khăn với game thủ.

cuu-am-chan-kinh-mobile-ban-viet-hoa-2.jpg (1280×720)

cuu-am-chan-kinh-mobile-ban-viet-hoa-27.jpg (1418×796)

Nhìn kĩ hơn thì với nội lực về thương hiệu, tài chính và con người của VNG thì họ hoàn toàn có khả năng đáp ứng được những nhu cầu phía Snail Games đưa ra. Và một thông tin khác mà chúng tôi được biết thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile ở thời điểm hiện tại vẫn đang thu hút một cộng đồng game thủ Việt vô cùng lớn “định cư” tại server SEA (Đông Nam Á). Thậm chí việc nạp VIP của dân Việt còn chẳng thua kém so với với các Quốc gia khác là bao. Do đó việc Snail Games không bỏ qua một thị trường tiềm năng như Việt Nam là điều không khó hiểu và cuối cùng họ đã chọn VNG – một trong những NPH hàng đầu làm đối tác của mình.

cuu-am-chan-kinh-mobile-ban-viet-hoa-5.jpg (1280×720)

cuu-am-chan-kinh-mobile-ban-viet-hoa-12.jpg (1280×720)

Hiện tại lộ trình ra mắt game Cửu Âm VNG hiện tại vẫn chưa được NPH tiết lộ thêm. Tuy nhiên hiện tại Fanpage của trò chơi có tên gọi Cửu ÂM Việt Nam cũng đã hé lộ những thông tin đầu tiên. Trong đó một đoạn clip giới thiệu phái Thiếu Lâm có lồng tiếng Việt đã gây chú ý với không ít game thủ. Nhiều người cho rằng, Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản tại Việt Nam sẽ bắt đầu ở phiên bản gồm 04 môn phái đầu tiên gồm Võ Đang, Nga My, Đường Môn và Thiếu Lâm (giống bản SEA hồi mới ra mắt).

Những thông tin tiếp theo về Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được XemGame liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Cửu Âm VNG – Tuyệt đỉnh kiếm hiệp trên mobile cập bến Việt Nam

Cửu Âm VNG

Trang chủ Fanpage
Cửu Âm VNG
7.5 trên 10 được 86 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày