Trang chủ » Chuyện làng game » Cựu BLV nóng bỏng nhất LPL Kitty lên tiếng sau khi bị người Việt fake ảnh để lừa đảo

Cựu BLV nóng bỏng nhất LPL Kitty lên tiếng sau khi bị người Việt fake ảnh để lừa đảo

Team XemGame | 11/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kitty bất ngờ than thở trên Instagram cá nhân về việc cô bị một tài khoản Việt fake ảnh để lừa đảo, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Việc fake ảnh hot girl, hot face nổi tiếng mạng xã hội để quảng bá hội nhóm xấu hay lừa đảo có lẽ không phải là thứ quá xa lạ với cộng đồng mạng nữa. Và mới đây thì điều đó đã xảy ra với cựu BLV nóng bỏng nhất LPL Kitty, đáng nói là chủ tài khoản fake ảnh của cô lại là người Việt khiến không ít game thủ trong group cộng đồng LMHMT phải cảm thấy hổ thẹn.

Cụ thể thì vài ngày trước Kitty bất ngờ than thở trên Instagram cá nhân về việc cô bị một tài khoản X (Twitter) tại Việt Nam mạo danh, cô nàng đã chia sẻ lại hình ảnh này kèm theo lời nhắn: “Sao lại làm mờ mặt tui nếu bạn muốn giả mạo tui chứ, xin lỗi mọi người…”

Việc mạo nhận danh tính người khác đang khá phổ biến ở cộng đồng mạng trên toàn thế giới, mục đích là để quảng bá cho những nội dung/trang web cờ bạc hay 18+, và trong một số trường hợp còn có thể là lừa đỏa nữa nên việc cô nàng Kitty bức xúc cũng là việc đương nhiên. Tuy vậy không có cách nào hạn chế việc này cả, chỉ có thể do chính chủ report đến nền tảng mạng xã hội để hạn chế kẻ mạo danh mà thôi.

Về Kitty, thì đây là một trong những BLV từng khiến người hâm mộ LPL bao gồm cả fan Việt phát cuồng vì vẻ ngoài xinh đẹp, cũng như trình độ chuyên môn tương đối ổn trong thời gian làm việc tại giải đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Milkyx lý giải lựa chọn Poppy Mưa Kiếm trong game 5 với T1

Tuy vậy vì nhiều lý do cá nhân mà hiện tại cô nàng đã tạm ngưng công việc liên quan đến giải đấu, nhưng cô vẫn là một trong những KOL khá quen mặt liên quan đến LMHT Trung Quốc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày