Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Châu Chí thu hút người chơi với PK và Công thành chiến

Cửu Châu Chí thu hút người chơi với PK và Công thành chiến

Team XemGame | 10/06/2015 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cửu Châu Chí sẽ khiến người chơi PK đã tay, mãn nhãn khi bước vào trải nghiệm.

Thuộc thể loại webgame nhập vai, Cửu Châu Chí là chuyến hành trình đưa người chơi vượt qua những giai đoạn khác nhau trong thế giới huyền ảo của Trung Hoa cổ đại. Các thế lực tà ác đang chuẩn bị cho cuộc tấn công với quy mô lớn nhất, sâu rộng nhất từ trước đến nay. Với chút sức mọn trong tay, liệu rằng bạn có đủ khả năng xoay chuyển thế cục? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua từng chặng đường khám phá Cửu Châ Chí.

game-cuu-chau-chi-xg1.jpg (600×349)

Khởi đầu game người chơi sẽ lựa chọn theo một trong 3 lớp nhân vật Thanh Long mang vai trò xạ thủ chuyên công kích từ xa, Bạch Hổ có sở trường về kỹ năng cận chiến, nhiều máu giáp khỏe và cuối cùng là Chu Tước đảm nhiệm vai trò của pháp sư với phạm vi công kích rộng, lực sát thương cao. Các nghề nghiệp sẽ có sự tương hỗ với nhau khi tham gia vào những hoạt động tập thể như đi phụ bản, ra chiến trường.

game-cuu-chau-chi-xg3.jpg (600×330)

Cùng với đó là chuỗi tính năng hỗ trợ quen thuộc, có công năng tương tự như những webgame nhập vai khác như: kỳ kinh bát mạch, thú cưỡi, cường hóa, tán tiên (chòm sao),…Về đồ họa, có thể thấy Cửu Châu Chí không mấy ấn tượng vì hình ảnh đều là dạng 2D với lối thiết kế tương tự như nhiều webgame khác, không tạo ra điểm nhấn rõ rệt. Như vậy đây tiếp tục là một sản phẩm muốn tìm tiếng nói ở phân khúc webgame thị trường, vốn chỉ đưa ra vài thay đổi nhỏ về hình ảnh, cốt truyện trong khi lối chơi chưa có sự đổi mới nào đáng kể.

game-cuu-chau-chi-3.jpg (1024×542)

Và điều đó cũng là hiển nhiên khi sản phẩm đã trải qua 3 năm phát triển, một quãng thời gian tương đối dài đối với thể loại webgame. Qua đó nó có được một nền đồ họa khá đẹp, các mô hình nhân vật được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết cao trên những trường cảnh 2D truyền thống, cử động nhân vật mượt mà và những hiệu ứng khi chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt.

game-cuu-chau-chi-xg2.jpg (600×317)

Tốc độ thăng cấp của nhân vật được diễn ra khánhanh, có hướng dẫn và hệ thống auto rất tiện lợi, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với những thao tác điều khiển và tính năng năng trong game. Thêm vào đó Cửu Châu Chí có sở hữu rất nhiều dạng hoạt động PVP, săn boss đầy thử thách, các hệ thống độc như Kỳ Kinh Bát Mạch, Phong Thần Bảng, Chấn Yêu Tháp, hệ thống Tán Tiên…khá thú vị.

Trang chủ China: http://jiuzhou.37.com
Cổng Gamelumi: http://gamelumi.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày