Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cựu game thủ Thần Khúc đang chuẩn bị lập bang đua top với game mới Thần Thoại PK

Cựu game thủ Thần Khúc đang chuẩn bị lập bang đua top với game mới Thần Thoại PK

Team XemGame | 07/02/2018 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

Nhập vai đánh theo lượt |
Trang chủ Fanpage

Được cho là khá giống với tượng đài webgame nhập vai màn hình ngang Thần Khúc năm xưa, nên rất nhiều cựu game thủ đang ủ mưu lập Guild đua top trong ngày đầu Thần Thoại PK ra mắt.

Thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay xuất sắc mà Thần Thoại PK khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau.

Game có chất lượng đồ họa cao nhờ công nghệ 3D rendering, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

Về Gameplay, Thần Thoại PK sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 4×4 với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt  Q-W-E-R dành cho nhân vật khi tích đủ năng lượng, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa.

Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những tính năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực. Điểm thú vị hơn là có không ít nhân vật chiêu mộ được lại thuộc nhóm kỹ năng kích duyên, và khi tăng trưởng chúng lại có quan hệ mật thiết với nhân vật chính mà người chơi lựa chọn ban đầu hơn.

Được biết Thần Thoại PK được phát triển bởi đội ngũ từng phát triển webgame Wartune – Thần Khúc, một trong những webgame thành công nhất trên Thế Giới. Thời gian để hoàn thiện tựa game này được phía nhà phát triển chia sẻ là ròng rã trong vòng 2 năm trời mới đạt độ hoàn mỹ ưng ý nhất. Do đó mà Thần Thoại PK được kỳ vọng sẽ kế thừa Thần Khúc để trở thành Webgame nhập vai đánh theo lượt thành công nhất tại Việt Nam.

thần thoại pk

Trang chủ http://thanthoaipk.com/

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

▪ Đánh giá: 9.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày