Trang chủ » Chuyện làng game » Cựu giám đốc của PUBG trở lại Riot Games, hứa hẹn các giải đấu bùng nổ

Cựu giám đốc của PUBG trở lại Riot Games, hứa hẹn các giải đấu bùng nổ

Team XemGame | 08/02/2020 12:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sự góp mặt của Jake Sin, những tựa game sắp phát hành của Riot Games lẫn các giải đấu LMHT được hứa hẹn sẽ “rất gì và này nọ” trong thời gian tới.

Jake Sin đã từng là nhân viên kỳ cựu của Riot Games với tư cách là người quản lý eSports cho đến năm 2017, sau đó anh chuyển dến PUBG Corp để làm việc. Sin được đánh giá là một trong những cá nhân năng nổ và giỏi nhất công ty, đảm nhiệm vai trò giám đốc của PUBG Esports. Dù vậy, sau một thời gian gắn bó, Sin cũng quyết định ra đi để trở lại với Riot.

Lần trở về này, Sin đảm nhiệm vai trò Trưởng dự án đặc biệt mảng eSports và hỗ trợ Riot Games khu vực Hàn Quốc. Công việc của anh tại mái nhà cũ là khởi động mảng eSports cho các tựa game mới của Riot Games như Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile và LMHT: Tốc Chiến trước khi tập trung toàn lực để hỗ trợ cho Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc.

Không chỉ những tựa game đã được thông báo ra mắt, những tựa game đang trong giai đoạn phát triển như game bắn súng góc nhìn thứ nhất Project A, game đối kháng trên di động Project L cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ các giải đấu ấn tượng với sự hỗ trợ đắc lực của Jake Sin trong năm 2020.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày