Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Kiếm 3D mobile – siêu phẩm kiếm hiệp 9 phái sắp được Soha mang về VN

Cửu Kiếm 3D mobile – siêu phẩm kiếm hiệp 9 phái sắp được Soha mang về VN

Team XemGame | 11/09/2019 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Cửu Kiếm 3D Mobile là tên gọi chính thức của siêu phẩm game nhập vai Tiêu Dao Quyết Mobile đình đám tại thị trường Trung Quốc.

Nếu bạn đọc còn nhớ thì vào cuối năm 2018, .bọn mình có đăng tải Tiêu Dao Quyết Mobile – Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam thì phải cho đến tháng 9/2019, thông tin đơn vị sở hữu tựa game bom tấn này mới được công bố, và đó không ai khác chính là SohaGame.

Như vậy sau nhiều dự án MMORPG khác mà SohaGame đang sở hữu trong tay như Đạo Mộ Bút KýTiêu Dao MobileKiếm Tung 3DTân Thiên Hạ Mobile,…thì Cửu Kiếm 3D Mobile được đánh giá là dự án game trọng tâm của hãng trong giai đoạn cuối năm 2019 này.

Bởi lẽ ngoài sự đa dạng về số lượng 9 môn phái ra thì trò chơi còn sở hữu rất nhiều hoạt động, tính năng phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu. Trong đó phải kể đến tính năng hoán đổi môn phái, thay đổi võ học, khiến quá trình chơi Cửu Kiếm 3D không hề trùng lặp và nhàm chán.

Thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ seri phim Thịnh Đường Huyễn Dạ để vẽ lên một thế giới Ma Ảo đầy lôi cuốn. Theo đó nội dung kể về nhân vật chính Tiêu Dao Hạo Thiên trong quá trình luyện công bất ngờ mở ra được bí cảnh không gian, lĩnh ngộ chân quyết võ học.

Trong khi đó, Bạch Mi Lão Nhân cũng là người tu luyện được pháp lực phi phàm nhưng luôn làm điều xấu hại người. Cuộc chiến chính – tà giữa Tiêu Dao Hạo Thiên và Bạch Mi Lão Nhân sẽ có kết quả như thế nào? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ thông qua việc trải nghiệm và khám phá game Cửu Kiếm 3D.

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của trò chơi chính là nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây mà hiếm có một game di động cùng thể loại nào có thể so bì được. Với tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời, Tiêu Dao Quyết Mobile hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

Ngoài ra game mobile Tiêu Dao Quyết còn đem tới những trải nghiệm hấp dẫn, tiếp nối tính Đắc đạo thành tiên của dòng game Tiên kiếm hiệp kinh điển trên PC khi xưa.

Tại đây game thủ sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp đi chu du giang hồ, học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

Mà trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Trang chủ Soha: https://cuukiem3d.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/
Trang chủ China: https://xyjue.qq.com

Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày