Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Kiếm 3D Mobile thu hút đông đảo người vào trải nghiệm

Cửu Kiếm 3D Mobile thu hút đông đảo người vào trải nghiệm

Team XemGame | 23/10/2019 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Đẹp, phê, đỉnh là những gì ngắn gọn nhất mà người chơi dùng để đánh giá về Cửu Kiếm 3D Mobile sau vài tiếng trải nghiệm phiên bản Alpha Test.

Thật may mắn cho những ai đã có cơ hội tham gia vào giai đoạn thử nghiệm lần này của Cửu Kiếm 3D bởi lẽ ngoài niềm hân hoan, sự hứng khởi mà nó mang lại thì quá khó để người chơi có thể diễn tả thành lời!

Đẹp! Cửu Kiếm 3D đẹp một cách khó có thể chê được. Ngay từ giao diện chọn phái hay những bước chạy nhiệm vụ ban đầu, khá chắc là không ít game thủ sẽ phải dừng lại hồi lâu để ngắm nhìn gương mặt của nhân vật hiện ra vô cùng sắc nét trong một cảm xúc thích thú vô cùng.

Đông! Đó là điều đã được tiên lượng từ trước. Để giúp trải nghiệm game được mượt mà, game mobile Cửu Kiếm 3D cũng giới hạn chỉ hiển thị 30 người chơi trong cùng một khung hình, ấy thế đi đến đâu là người hiện ra đến đó, 30 người hiển thị mà cảm giác quái ra không kịp đánh, boss không kịp nhìn thấy mặt và chiến trường thì hoành tráng như những thước phim 3D thực sự.

Linh hoạt! Cửu Kiếm 3D Mobile có từ 3 – 4 hướng đi khác nhau cho mỗi nhiệm vụ, thậm chí là cả thân thế của người chơi. Ví dụ bạn có thể chọn mình là một Sát thủ bí hiểm hay đơn giản chỉ là tay Kiếm khách độc hành. Bạn có thể khám xét đầu thuyền hoặc thân thuyền hoặc đuôi thuyền tùy vào sở thích. Từ đó mở ra những cuộc hội thoại và tình huống khác nhau, khá “bánh cuốn”.

Gameplay sâu! Không quá nhanh và dồn dập như các tựa game nhập vai khác, Cửu Kiếm 3D Soha khôn khéo dẫn dắt người chơi qua từng mạch truyện, từng tuyến nhiệm vụ được sắp xếp như một bộ phim kiếm hiệp mà người chơi là nhân vật chính. Hệ thống tính năng của game cũng không quá mới nhưng hầu hết đều đã được tinh chỉnh sang phiên bản tân tiến nhất, đẹp nhất.

Quả không hổ danh là game bom tấn, là Tân vương kiếm hiệp, game Cửu Kiếm 3D mobile hấp dẫn người chơi ngay từ phần dẫn nhập và chọn lựa class. Có thể nói đây là lần đầu game thủ Việt được chọn lựa nhiều class đến thế ngay từ khi đăng nhập. Với 9 lớp nhân vật khác nhau được tạo hình đẹp mắt, chiêu thức đa dạng.

Theo đó phần lớn người chơi đều đánh giá cao chất lượng bản Alpha Test của Cửu Kiếm 3D và tất nhiên là không bị thất vọng. Không những thế ban điều hành còn điều chỉnh cơ chế tặng thưởng nhiều hơn, bên cạnh giftcode chung: VBM1T74YU1 giá trị toàn server cho đợt thử nghiệm này!

Trang chủ https://cuukiem3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày