Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Kiếm 3D thu hút không chỉ dân cày, đại gia mà con có cả mỹ nữ nữa!

Cửu Kiếm 3D thu hút không chỉ dân cày, đại gia mà con có cả mỹ nữ nữa!

Team XemGame | 27/10/2019 9:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tất cả hứa hẹn mang đến một tựa game nhập vai đông vui, máu lửa và giàu tính cạnh tranh bậc nhất làng game Việt vào ngày 30/10/2019 tới.

Cửu Kiếm 3D Mobile chính thức ra mắt vào ngày 30/10/2019 tới. Hiện tại, anh hùng hảo hán khắp bốn phương đang háo hức báo danh tại group cộng đồng của trò chơi trong một bầu không khí hừng hực khí thế.

Cửu Kiếm 3D

Thậm chí có rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng một lòng hướng về Cửu Kiếm 3D. Và càng gần giai đoạn nước rút, “500 anh em” và cả…NPH SohaGame mới phát hiện ra là game mình có nhiều bóng hồng nằm vùng đến như vậy.

Với gameplay thuộc dạng siêu phẩm, chắc chắn các nữ game thủ này cũng đã là các “chị Đại” không phải dạng vừa, từng chinh chiến qua rất nhiều các tựa game khác mới dừng chân tại chốn này. Trong đó không ít người đã đầu quân cho các bang hội cực kỳ thiện chiến, từng gây được tiếng vang lớn trong phiên bản thử nghiệm.

Là sản phẩm lọt vào mắt xanh của cả Tencent lẫn SohaGame, game Cửu Kiếm 3D ngay từ phần nhìn đã chứng tỏ mình là top đầu tiên phong của thị trường game thế giới.

Chưa cần khoác lên những trang phục cấp cao, chưa cần mở chế độ max graphics, chưa cần phải dắt quanh mình những Pháp bảo Thần binh thì đồ họa của trò chơi này từ mọi góc độ đã đạt mức xuất sắc, cho dù là toàn cảnh hay zoom cận cảnh cơ thể nhân vật.

9 class, chuyển phái tự do, PK hit and run, sự “tái xuất” dòng thuộc tính tốc độ đánh, Chiến trường Tử địa liên server, kết hôn vợ chồng share thuộc tính, hệ thống Gia Tộc 1 người tiêu 9 người nhận KNB, Đấu Trường Đồng Hành – chơi thẻ tướng trên nền MMORPG…v…v…có quá nhiều thứ làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng của game Cửu Kiếm 3D Mobile ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ https://cuukiem3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Cửu Kiếm 3D thu hút không chỉ dân cày, đại gia mà con có cả mỹ nữ nữa!

Cửu Kiếm 3D

Trang chủ Fanpage
Cửu Kiếm 3D
7.3 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày