Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Long Tranh Bá Dzogame tổ chức offline công bố lịch trình ra mắt game

Cửu Long Tranh Bá Dzogame tổ chức offline công bố lịch trình ra mắt game

Team XemGame | 20/04/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời gian ra mắt chính thức Cửu Long Tranh Bá (Cuu Long Tranh Ba) sẽ được công bố trong buổi offline : “Cửu Long Cố Nhân – Anh Hùng Hội Ngộ”.

Được biết, sau kì Alpha Test diễn ra 1 tuần vừa rồi, rất nhiều những lời góp ý đã được gửi đến BQL để cải thiện Cửu Long Tranh Bá Dzogame tốt hơn. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức sắp tới.

Bên cạnh đó trong những ngày cuối tháng 4 này, bên cạnh sự kiện Đăng ký sớm và Alpha Test thì Cửu Long Tranh Bá sẽ tổ chức buổi gặp gỡ cộng đồng tại hai miền Nam, Bắc. Những game thủ đã đăng ký trước sẽ nhận được vé mời để tham dự offline vào ngày 25 sắp tới, cụ thể thì bạn có thể xem thông tin chi tiết dưới đây :

  • Thời gian: 13h00 ngày 25/04/2021
  • Địa điểm: Hồ Chí Minh và Hà Nội

Được biết mục đích chính của offline này là để hâm nóng bầu không khí trước ngày game ra mắt bằng vô vàn sự kiện. Xứng đáng để cộng đồng người chơi hóng chờ như giải đấu giao hữu, bốc thăm vòng quay may mắn cũng như công bố lộ trình phát hành chính thức.

Cửu Long Tranh Bá, ở lần tái xuất này NPH Dzogame và NSX JoongWon hợp tác với mục đích không chỉ mang đến những trải nghiệm quen thuộc mà còn có thêm những điều mới mẻ dành cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cửu Long Tranh Bá PC năm 2020 có còn bị chê bình mới rượu cũ?

Những điểm nổi bậc nhất có thể nhắc đến đó là bổ sung tính năng auto, hỗ trợ quá trình luyện cấp và luyện kỹ năng của game thủ trở nên thuận lợi hơn. 

Tính năng hộ vệ giúp mỗi người có thể sở hữu những thú nuôi đặc sắc vừa thể hiện cá tính vừa giúp ích cho quá trình chiến đấu. Một bản đồ ẩn danh – Thiên Hải, nơi mà tất cả mọi người có thể đến săn boss, tìm kiếm nguyên liệu và đặc biệt là có thể thoải mái PK với những người khác.

Với những thay đổi cần thiết trong lúc vẫn mang đến một tựa game đầy tính hoài niệm, Cửu Long Tranh Bá Dzogame đang được cộng đồng người chơi hết sức ngóng chờ.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Trang chủ : https://9d.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/9d.dzogame.vn

Cửu Long Tranh Bá Dzogame

Cửu Long Tranh Bá Dzogame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày