Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Long Tranh Bá Offline 2021 và những thông tin nóng hổi nhất về game

Cửu Long Tranh Bá Offline 2021 và những thông tin nóng hổi nhất về game

Team XemGame | 26/04/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiều ngày 26/04/2021, NPH Dzogame đã tổ chức buổi họp báo công bố lộ trình ra mắt của Cửu Long Tranh Bá (Cuu Long Tranh Ba) tại Việt Nam.

Cửu Long Tranh Bá là một MMORPG 3D có hơn 10 năm tuổi đời. Tuy vậy với đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng, chuyên sâu, sản phẩm này được đông đảo game thủ yêu thích dù cho game đã chấm dứt hành trình của mình từ lâu nhưng vẫn còn rất nhiều người nhắc đến cái tên 9D – một huyền thoại, một tượng đài của làng game Việt.

Và đến nay khi thông tin NPH Dzogame quyết định đưa sản phẩm này quay trở lại Việt Nam thì đã tạo nên một làn sóng chú ý từ phía người hâm mộ. Việc cộng đồng hoạt động vô cùng sôi nổi, và đến tham dự đông đủ trong buổi offline vào ngày 25/4 vừa qua cũng chứng tỏ điều này.

Trong quá trình diễn ra buổi offline, người hâm mộ đã được chơi những minigame để gợi nhớ lại những kỷ niệm của Cửu Long Tranh Bá ngày xưa và phần thưởng là những áo thu Cửu Long cực chất. Sau đó là phần thi đấu giao hữu cũng như vòng quay may mắn, nhằm mục đích hâm nóng bầu không khí, chuẩn bị tinh thần cho cộng đồng chuẩn bị chiến game.

Cũng trong buổi offline công bố lộ trình ra mắt Cửu Long Tránh Bá, đại diện đội ngũ vận hành trò chơi là ông Ngô Thế Khôi cũng đã có những chia sẽ hết sức rõ ràng về lộ trình ra mắt cũng như các tính năng sẽ xuất hiện trong game.

Cửu Long Tranh Bá Offline 2021 và những thông tin nóng hổi nhất về game
  • Mở Close Beta (5/5-9/5)
  • Mở Open Beta (12/5)
  • Phiên bản mới (tháng 8) : cập nhật Thiên Hải
  • Phiên bản mới (tháng 11) : cập nhật Thanh Đảo

Bên cạnh đó không chỉ mang đến gameplay nguyên bản, Cửu Long Tranh Bá 2021 còn có nhiều tính năng mới để người chơi khám phá từ hệ thống auto kỹ năng, tìm đường, tăng giới hạn cấp độ, cập nhật nhiệm vụ Đế Long Thành…. Đảm bảo những game thủ dù cũ dù mới cũng sẽ tìm thấy chỗ đứng của mình trong Cửu Long Tranh Bá.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cửu Long Tranh Bá PC năm 2020 có còn bị chê bình mới rượu cũ?

Cửu Long Tranh Bá Offline 2021 và những thông tin nóng hổi nhất về game
Cửu Long Tranh Bá Offline 2021 và những thông tin nóng hổi nhất về game

Nhiều năm xa cách, những con người xưa cũ giờ đây một lần nữa nhận ra nhau, kết nối lại với nhau cùng chờ đợi ngày tái xuất của Cửu Long Tranh Bá. Hãy cùng chờ đến 5/5 để tham gia Close Beta của Cửu Long Tranh Bá Dzogame thôi.

Tìm hiểu thêm về game tại :

Website: https://9d.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/9d.dzogame.vn

Cửu Long Tranh Bá Dzogame

Cửu Long Tranh Bá Dzogame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DzoGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày