Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cựu sao Gen.G vừa sang LPL, bị JackeyLove mắng té tát trên stream vì “không biết chơi game”

Cựu sao Gen.G vừa sang LPL, bị JackeyLove mắng té tát trên stream vì “không biết chơi game”

Team XemGame | 26/12/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lời chỉ trích nặng nề của JackeyLove trong một buổi stream mới đây hướng tới Hỗ Trợ Life, người vừa chuyển sang LPL, khiến cộng đồng fan LMHT đặc biệt chú ý.

Trong trận đấu xếp hạng đơn mới đây ở máy chủ LMHT Hàn Quốc, JackeyLove đã được ghép cặp với tuyển thủ Life ở khu vực Đường Dưới. Cả hai đều là những cái tên hàng đầu ở LPL, LCK trong những mùa vừa qua, do đó nhiều fan xem stream nhận định đây sẽ là một ván đấu khá dễ.

Tuy nhiên mọi thứ đã diễn ra theo chiều hướng không ai ngờ đến. JackeyLove cùng Life không có được sự phối hợp tốt như những người chơi rank thông thường, dẫn đến nhiều tình huống bất lợi. Mọi việc càng nghiêm trọng hơn khi JackeyLove phải bức xúc lên tiếng chỉ trích Life trên stream: “Người chơi nay có biết sử dụng E của Braum để bảo vệ Xạ Thủ không vậy. Đây là tuyển thủ từng chơi cho đội nào mùa trước thế?”.

JackeyLove liên tục chỉ trích Life

Sau khi được biết đó là Life và là một thành viên của “super team” Hanwha Life Esports trong mùa giải 2023, “Anh Tình” vẫn không nể nang gì và tiếp tục bồi thêm một câu nữa: “Vậy chắc là Viper (người đánh cặp với Life) đã có một mùa giải vất vả rồi.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Demacia Cup vừa khởi tranh, đối thủ của EDG, TES đã bị loại vì có kế hoạch bán độ

Xạ Thủ của TOP Esports tiếp tục than vãn về Life trên stream, đến nỗi người đồng đội Meiko phải sang nhắc nhở là nên dừng trước khi “ngôn từ mất kiểm soát”. Trong khi đó, cộng đồng fan thì cho rằng đã lâu rồi mới thấy JackeyLove bực bội đến như thế trong một trận rank.

Life trong đội hình HLE 2023

Ở mùa giải năm nay, JackeyLove sẽ có dịp đối đầu trực tiếp với Life ở LPL khi Hỗ Trợ này vừa chuyển sang LPL để thi đấu cho Funplus Phoenix. Trước đó, Life từng thi đấu cho nhiều đội tuyển hàng đầu LCK như Gen.G Esports, KT Rolster hay mới nhất chính là Hanwha Life Esports.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày