Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Thiên mobile hoàn toàn không có khoảng cách giữa dân cày và dân nạp!!!

Cửu Thiên mobile hoàn toàn không có khoảng cách giữa dân cày và dân nạp!!!

Team XemGame | 07/01/2020 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Cửu Thiên mobile mang đến cơ chế trao đổi vật phẩm tự do và góp phần trở thành cầu nối giữa hai nhóm game thủ tưởng như đối lập nhau hoàn toàn này.

Trong những tựa game yêu cầu nhiều tài nguyên để phát triển và chiến thắng như game cày cuốc, các game thủ luôn được phân hóa thành 2 nhóm riêng biệt là nhóm cày cuốc và nhóm “nhà giàu” – ám chỉ những game thủ nạp tiền để mua đồ.

2 nhóm game thủ này tuy không thù ghét nhau ra mặt nhưng vẫn luôn có sự đối địch ngầm giữa những người bỏ rất nhiều thời gian, công sức để trở nên mạnh mẽ hơn, và những người chẳng làm gì nhiều nhưng đồ đạc thì vẫn dồi dào, thậm chí có những đặc quyền riêng dành cho họ mà người cày cuộc cả đời chẳng bao giờ có. Có thể nói, vì lợi nhuân để duy trì và phát triển game nên các nhà sản xuất và phát hành game luôn đặt cán cân có xu hướng thiên về những game thủ mang lại cho họ nguồn lợi lớn. Đây là điều tất yếu không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng tạo ra sự chênh lệch quá xa xôi giữa 2 nhóm game thủ đó. Ví dụ như tựa game vừa ra mắt gần đây Cửu thiên mobile đã ưu tiên sự cộng sinh giữa hai đối tượng này lên hàng đầu, xóa tan khoảng cách để cuộc chơi trở nên cân bằng hơn. Game thủ cày cuốc sẽ không còn cảm thấy chán nản vì cày mãi cũng không bằng những người chơi trả phí. Còn game thủ trả phí cũng có thể thu được rất nhiều lợi ích từ những người chơi cày cuốc mang lại. Một mô hình cộng sinh vô cùng lý tưởng với mọi game thủ không phân biệt giàu nghèo.

Trong Cửu Thiên mobile, các cơ chế trao đổi vật phẩm và đồ đạc giá trị có phần tự do hơn rất nhiều so với các tựa game khác. Khi game thủ cày cuốc săn được một món đồ nào đó, họ có thể giữ lại hoặc tự do trao đổi với các game thủ khác. Tất nhiên, để săn được game thủ cũng phải một cái giá. Đó chính là thời gian, công sức hay thậm chí là cả tiền điện và khấu hao máy móc như điện thoại hay máy tính. Bù lại, họ có thể kiếm tiền từ những người bận rộn trong công việc, không có nhiều thời gian chơi, nhưng lại có nguồn tài chính dồi dào.

Để công bằng mà nói, khi chơi game thì dù là dân cày cuốc hay dân trả phí thì đều có cái giá của riêng mình. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng đem lại được sự cân bằng như trong Cửu Thiên Mobile, một tựa game dành cho tất cả mọi người. Với đồ họa đẹp, hệ thống skill bắt mắt, nội dung hấp dẫn cộng với cơ chế vật phẩm thân thiện với mọi loại game thủ, Cửu Thiên mobile là tựa game đáng chơi nhất trong dịp lễ tết đang tới gần.

Trang chủ: http://cuuthien.vn/

Tải game : iOS/Android

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày