Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Thiên Mobile sẽ là sản phẩm tiếp nối thành công của Cửu Thiên Phong Thần PC

Cửu Thiên Mobile sẽ là sản phẩm tiếp nối thành công của Cửu Thiên Phong Thần PC

Team XemGame | 31/12/2019 13:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Cửu Thiên Mobile là phiên bản di động hoàn hảo được chuyển thể nguyên bản từ webgame Cửu Thiên Phong Thần từng được game thủ Việt yêu thích vào năm 2017.

Nhắc tới đề tài Phong Thần, ngoài tựa game kinh điển Phong Thần do VNG phát hành từ lâu thì game thủ Việt chẳng xa lạ gì với webgame Cửu Thiên Phong Thần từng mở cửa từ năm 2017 và thu hút được lượng người chơi đông đảo. Trò chơi này có một thời gian tung hoành vô cùng thành công tại mảnh đất hình chữ S với 3 phiên bản từng ra mắt, server đông nghẹt những vị đại hiệp xông pha trừ gian diệt bạo, luyện tập không ngừng nghỉ để tu thành thần tiên.

Và sắp tới đây, NPH CMN Online sẽ ‘thừa thắng xông lên’ để ra mắt Cửu Thiên Mobile, một phiên bản chuyển thể của webgame nổi tiếng Cửu Thiên Phong Thần, có sứ mệnh kéo dài sự thành công to lớn của trò chơi này. Game thủ có thể gặp lại những tính năng thuộc hàng tinh túy nhất trước kia như: Hoạt động PvP kịch tính, đi săn boss thỏa thích kiếm đồ hoàng kim và tất nhiên là những phụ bản phong phú không có hồi kết.

Cụ thể hơn, Cửu Thiên Mobile giới thiệu một gameplay rất có chiều sâu. Khởi đầu game thủ sẽ lựa chọn 4 class nhân vật với điểm mạnh yếu hoàn toàn khác nhau là Linh Cung có khả năng đánh xa với sát thương cực mạnh; Bá Đao thiên về phòng ngự, là chiến tướng đi đầu trong các cuộc thảo phạt; Song Hoàn có khả năng tiêu diệt đông đảo kẻ địch trong một đòn đánh; Yêu Pháp lại là nhân vật sử dụng phép tài tình với các đòn đánh diện rộng từ xa.

Như đã giới thiệu từ đầu, Cửu Thiên Mobile đem tới những trận PK vô cùng phấn khích mọi lúc mọi nơi. Đơn giản bởi game thủ có thể ‘gạ chiến’ PvP đơn hay đội một cách tự do trong server. Chưa hết, trò chơi còn tổ chức những hoạt động bang chiến hoành tráng hay thậm chí là đối đầu liên server hết sức khốc liệt nữa. Đó chính là những hoạt động: săn Boss Liên Server, Chiến trường tam giới hay mang tính ‘giao hữu’ hơn một chút là Tranh bá liên server, Đấu trường liên server… được tổ chức hàng tuần.

Không giống như nhiều tựa game mobile nhập vai tiên hiệp khác khi các món đồ bị ‘dính’ chặt vào nhân vật biến nó trở thành một dạng ‘rác’ thì Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ có thể giao thương tự do. Bạn có thể  giao dịch trực tiếp với bất kỳ ai hay tham gia đấu giá thoải mái mà không bị hạn chế hay buộc phải nạp VIP. Các loại đồ đạc quý hiếm kiếm được như hoàng kim, đá quý có thể bán để đổi lấy kim nguyên bảo một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống quà tặng hàng ngày cũng rất nhiều, khiến game thủ có thể tiêu sài khá thoải mái kể cả khi nạp ít tiền.

Ngoài ra, Cửu Thiên Mobile cũng có đầy đủ những tính năng tăng sức mạnh nhân vật phong phú như một game nhập vai đỉnh trên PC như Thần Binh, Pháp Bảo, Kinh Mạch, Linh Thú… Để cho cuộc sống ảo vui vẻ hơn, giao lưu với những người chơi khác thì game thủ có thể tham gia vào bang hội, kết hôn với người tình hay chơi cùng, kết minh bằng hữu đi PK khắp chốn.

Đồ họa của Cửu Thiên Mobile khá chuẩn chỉ khi các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, hệ thống skill nhiều hiệu ứng ấn tượng mà yêu cầu cấu hình máy phù hợp với nhiều dòng điện thoại đang thịnh hành tại Việt Nam. Nếu như cảm thấy buồn thì game thủ có thể ngồi ngắm auto tự đánh cũng rất vui mắt. Theo dự kiến Cửu Thiên Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam trong tháng 1/2020 tới đây.

Trang chủ: http://cuuthien.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày