Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cửu Thiên Mobile tặng giftcode khủng nhân dịp chính thức mở cửa tại Việt Nam

Cửu Thiên Mobile tặng giftcode khủng nhân dịp chính thức mở cửa tại Việt Nam

Team XemGame | 03/01/2020 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Sáng nay 3/1/2020, phát súng đầu tiên trong năm mới tại thị trường game Việt Cửu Thiên Mobile – 10 năm Phong Thần đã chính thức mở cửa.

Sau một thời gian mong ngóng, cuối cùng trò chơi kế thừa hoàn hảo của webgame Cửu Thiên Phong Thần từng rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam là Cửu Thiên Mobile cũng đã chính thức mở cửa tại Việt Nam vào lúc 19h19 ngày 3/1/2020.

Nhận giftcode

Còn lại: 192

Nhân dịp ra mắt, Cửu Thiên Mobile cũng gửi tặng game thủ những phần quà không hề nhỏ để người chơi có thể trải nghiệm hết những tính năng của tựa game phong cách tiên hiệp thần ma đặc sắc không thể bỏ qua này

Cửu Thiên Mobile gây ấn tượng mạnh khi mời thành công cặp đôi ViruSs – Ngân Sát Thủ trở thành đại sứ hình ảnh

Cửu Thiên Mobile trong phiên bản ra mắt chính thức đầu tien sẽ có 4 class nhân vật mang tính khắc chế nhau khá lớn bao gồm Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn, Yêu Pháp. Game thủ cần phải lựa đối thủ mà đánh nếu không sẽ ăn thiệt thòi lớn trong quá trình PK. Tất nhiên nếu thích ‘đánh hội đồng’ thì cũng cần phải tập hợp được một tổ hợp hoàn chỉnh.

Không giống như nhiều tựa game mobile nhập vai tiên hiệp khác khi các món đồ bị ‘dính’ chặt vào nhân vật biến nó trở thành một dạng ‘rác’ thì Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ có thể giao thương tự do. Bạn có thể giao dịch trực tiếp với bất kỳ ai hay tham gia đấu giá thoải mái mà không bị hạn chế hay buộc phải nạp VIP. Các loại đồ đạc quý hiếm kiếm được như hoàng kim, đá quý có thể bán để đổi lấy kim nguyên bảo một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống quà tặng hàng ngày cũng rất nhiều, khiến game thủ có thể tiêu sài khá thoải mái kể cả khi nạp ít tiền.

Đồ họa của Cửu Thiên Mobile khá chuẩn chỉ khi các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, hệ thống skill nhiều hiệu ứng ấn tượng mà yêu cầu cấu hình máy phù hợp với nhiều dòng điện thoại đang thịnh hành tại Việt Nam. Nếu như cảm thấy buồn thì game thủ có thể ngồi ngắm auto tự đánh cũng rất vui mắt.

Trang chủ: http://cuuthien.vn/

Tải game : iOS/Android

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày