Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Thiên Phong Thần không thiếu những công năng đặc sắc để phát triển sức mạnh vượt trội cho nhân vật

Cửu Thiên Phong Thần không thiếu những công năng đặc sắc để phát triển sức mạnh vượt trội cho nhân vật

Team XemGame | 21/11/2017 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mang trong mình cốt truyện thần thoại cổ đại đầy biến hóa, Cửu Thiên Phong Thần sở hữu những công năng đặc hiệu để tiến hóa và phát triển sức mạnh của nhân vật.

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Cửu Thiên Phong Thần chính là một webgame nhập vai chủ đề thần thoại cổ đại, cụ thể hơn chính là cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Hoa. Trong game, người chơi sẽ nhập vai thành đệ tử của Hồng Quân Lão Tổ, bị sư huynh Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thông Thiên giáo chủ lập mưu ám hại, bị ép đầu thai tu luyện lại từ đầu. Và xuyên suốt quá trình trải nghiệm game sẽ là cuộc hành trình đầy hiểm nguy của người chơi trên con đường tu luyện thành chính quả.

Với việc sở hữu cốt truyện đặc sắc mang đậm âm hưởng của thần thoại Trung quốc như vậy, không bất ngờ khi Cửu Thiên Phong Thần mang đến một loạt những công năng đặc hiệu giúp người chơi cường hóa sức mạnh cho nhân vật, với những tên gọi rất quen thuộc với game thủ Việt, song về bản chất của mỗi công năng thì không phải người chơi nào cũng nằm lòng.

Đầu tiên không thể không kể đến bộ ba Thần tướng, Thú cưỡi và Nguyên Thần – đây vốn là những người đồng hành thân cận nhất, sẽ trực tiếp xuất chiến và ngao du cùng người chơi trên mỗi chặng đường. Bởi lẽ thú cưỡi trong game này được thiết kế một cách mặc định, tức là khi người chơi nâng cấp thú cưỡi đang sử dụng lên 5 sao, thì một thú cưỡi mới cao cấp hơn sẽ được mở khóa, song người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn thú cưỡi tùy ý chứ không phải chỉ là thú cưỡi cao cấp nhất. Thêm vào đó mỗi thú cưỡi sẽ sở hữu 6 kỹ năng bị động và 4 ô trang bị, giúp tăng trực tiếp lực chiến của nhân vật.

Bên cạnh đó, Thần Tướng lại là một tính năng vô cùng hữu ích khi người chơi có thể triệu hồi trực tiếp một thần tướng ra trợ chiến cho bản thân. Với mỗi thần tướng cũng có 4 ô trang bị và 3 kỹ năng riêng với tổng số lượng thần tướng lên tới 17, tùy thuộc vào cách chơi mà bạn có thể chọn ra thần tướng cho riêng mình. Ở phía còn lại, Nguyên Thần cũng có những đặc trưng khá giống với Thần Tướng song lại đem đến sự hỗ trợ khác biệt hơn sau mỗi lần thăng tiến.

Song song với Thần Tướng, Thú Cưỡi và Nguyên Thần, ba tính năng có đặc trưng giống nhau là Cánh, Vòng Sáng và Bộ Thời Trang cũng có khả năng đem lại những lợi ích không hề nhỏ đến sức mạnh của nhân vật về mặt lâu dài. Cả ba tính năng thú vị này đều có chung một đặc điểm đó là đều vô cùng bắt mắt, ảnh hưởng trực tiếp đến lực chiến của người chơi và tạo nên hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho chính nhân vật. Qua đó Cánh và Vòng Sáng đều sở hữu những kỹ năng bị động cố định và có thể nâng cấp được, trong khi Bộ trang Bị thì chỉ tập trung vào những dòng chỉ số thuộc tính của nhân vật.

Cuối cùng trong một tựa game thuần thần thoại cổ đại như Cửu Thiên Phong Thần sẽ không thể thiếu Pháp Bảo và Thần Khí. Đây ắt hẳn là những tính năng không thể bỏ lỡ bởi nó gần như đã là đặc trưng của dòng game theo thể loại này. Cụ thể hệ thống Pháp Bảo và Thần Khí trong game cũng được thiết kế một cách vô cùng tỉ mỉ, trong khi Pháp Bảo sở hữu sức mạnh riêng biệt thì Thần Khí lại thiên về việc bổ trợ cho sức mạnh của vũ khí chính mà nhân vật đang mang hơn.

Cửu Thiên Phong Thần

Trên đây mới chỉ là một số công năng nổi bật giúp người chơi có thể thoải mái nâng cấp lực chiến cho nhân vật trong Cửu Thiên Phong Thần, còn rất nhiều tính năng độc đáo, dấp dẫn khác mà người chơi cần trải nghiệm cũng như nắm chắc để có thể vững bước trên con đường tu luyện đầy gian nan của mình.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Cửu Thiên Phong Thần không thiếu những công năng đặc sắc để phát triển sức mạnh vượt trội cho nhân vật

Cửu Thiên Phong Thần

Trang chủ Fanpage
Cửu Thiên Phong Thần
8.8 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày