Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Thiên Phong Thần – lại thêm một game lấy đề tài Tiên Hiệp

Cửu Thiên Phong Thần – lại thêm một game lấy đề tài Tiên Hiệp

Team XemGame | 15/02/2017 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lấy đề tài Tiên Hiệp không còn xa lạ làm chủ đạo, Cửu Thiên Phong Thần vẫn lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Tiên – Ma, Thiện – Ác , Ánh sáng – Bóng tối làm nền tảng để phát triển cốt truyện của mình.

Số lượng webgame Trung Quốc đang giảm đi mỗi ngày, điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng của nhiều game mới ra mắt sẽ được cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh lẫn gameplay với hy vọng sống được trước xu thế mobile game đang lên ngôi vô đối. Và Cửu Thiên Phong Thần xứng đáng nằm trong danh sách những game có chất lượng tốt vào dịp đầu năm 2017 này.

Nói Cửu Thiên Phong Thần đạt chuẩn một Webgame Tiên Hiệp bởi ở sản phẩm này tụ hội tất cả những điểm hấp dẫn nhất ở một game Tiên Hiệp mà người chơi cần : Đồ họa, âm thanh, lớp nhân vật đa dạng và rất nhiều tính năng liên quan đến Tiên giới vô cùng hợp lý.

Đầu tiền, nói về Đồ họa và âm thanh, người chơi sẽ không có nhiều điểm phải phàn nàn bởi sự huyền ảo của Cửu Thiên Phong Thần, mọi chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét, có thần thái rất rõ ràng, thể hiện được sự kì bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh.

Tạo hình nhân vật cũng như các sinh vật khác như Rồng, Yêu Thú được mô phỏng mềm mại, thể hiện được rất tốt sự biến ảo dù hiện hữu vô cùng rõ ràng. Kết hợp cùng với đó là hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, những bản phối giữa tiếng đàn tranh, sáo trúc… tạo nên một khung cảnh không thể chê vào đâu được với những tín đồ Tiên Hiệp.

Cửu Thiên Phong Thần chia người chơi ra làm bốn lớp nhân vật, tượng trưng bởi Tứ Đại Thánh Thú trong truyền thuyết của Trung Hoa bao gồm : Thanh Long – Rồng, Bạch Hổ, Chu Tước – Phượng Hoàng, và Huyền Vũ – Rùa, với những đặc điểm khác nhau và sở trường – sở đoản riêng tạo nên màu sắc riêng biệt phù hợp với mọi người chơi.

Lối chơi của Cửu Thiên Phong Thần về cơ bản vẫn giống những game MMORPG bản đồ mở khác, đó là người chơi sẽ làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú…người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi. Đặc biệt ở chế độ Thần Thú, người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật vô cùng quen thuộc trong Truyền Thuyết như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương…

Ngoài những tính năng kể trên ra, Cửu Thiên Phong Thần còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như Phó bản, phụ bản, Boss chiến, Bang chiến đang chờ người chơi tự mình trải nghiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm tại http://qqapp.qq.com/app/1105731023

Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Phong Thần

▪ Đánh giá: 8.8 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày