Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Thiên Phong Thần ngày ra mắt: Ngập đầu với hàng loạt hoạt động, tính năng

Cửu Thiên Phong Thần ngày ra mắt: Ngập đầu với hàng loạt hoạt động, tính năng

Team XemGame | 22/11/2017 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là webgame Tiên hiệp với cốt truyện đặc sắc, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, âm thanh sống động cộng với một hệ thống gameplay đồ sộ, Cửu Thiên Phong Thần thu hút nhiều người chơi gia nhập Tiên giới trong ngày đầu ra mắt.

Cửu Thiên Phong Thần sử dụng bối cảnh thần thoại cổ đại về cuộc đại chiến giữa Tiên và Yêu, mang lại một hành trình khám phá Tiên giới độc đáo. Gia nhập vào thế giới đó, người chơi vừa có thể hội ngộ với những nhân vật quen thuộc như Na Tra, Đông Hải Long Vương, Đắc Kỷ, Trụ Vương,…vừa tìm hiểu được những nội dung mới lạ chưa từng biết đến. Hóa thân thành một trong những đệ tử của Hồng Quân Lão Tổ với những kĩ năng và vũ khí khác biệt nhau gồm: Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp, người chơi có thể tự chọn lối đi cho riêng mình khi có thể tu luyện theo hai hướng Tiên hoặc Yêu.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về đồ họa, khung cảnh tiên giới trong game được dựng nên với đầy đủ màu sắc, thời tiết thay đổi theo từng khu vực vô cùng chân thực. Tạo hình nhân vật theo 4 phong cách khác nhau tùy ý người chơi lựa chọn kiểu hình mình mong muốn, thậm chí hệ thống thú cưỡi, pháp bảo, thời trang hay đám quái, boss,…đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, vừa làm nổi bật chất tiên hiệp vừa thể hiện tính sáng tạo thẩm mĩ độc đáo không lẫn vào đâu được.

Bên cạnh đó, phần âm thanh cũng được chú trọng, hoàn thiện một cách chỉn chu. Từ âm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc, đến những âm thanh quen thuộc như tiếng gió, tiếng động vật hoang dã, tiếng suối chảy hòa quyện với phần lồng tiếng dẫn dắt cốt truyện khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong một thế giới thực thụ, trải qua quá trình tu luyện nhiều thử thách để trở thành những kẻ mạnh nhất.

Được giới thiệu sẽ là tựa game có nhiều hoạt động liên server mang tính Pk cực cao, hệ thống kĩ năng trong game được thiết lập để phù hợp với yêu cầu đó. Ngoài việc trang bị cho người chơi phím dịch chuyển tức thời, các kĩ năng đều có đầy đủ tiêu chí tấn công đơn, gây sát thương diện rộng, di chuyển nhanh về phía trước và khống chế kẻ địch, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ trong các trận solo hoặc tranh giành boss.

Nhìn chung, trong giai đoạn đầu game, người chơi cũng chỉ tập trung hoàn thành các hoạt động chính tuyến, khai mở những tính năng phát triển nhân vật và một số phụ bản cơ bản. Tuy nhiên, hệ thống công năng đồ sộ, các hoạt động không có giới hạn và khai mở liên tục theo từng khoảng cấp độ nhất định khiến cho người chơi hoàn toàn tập trung vào việc nhanh chóng gia tăng lực chiến nhân vật, không hề cảm thấy nhàm chán.

Cũng như những webgame khác, Cửu Thiên Phong Thần cũng có hệ thống trang bị, tiến hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, tiệm rèn, hệ thống boss phó bản, boss thế giới,…Thêm vào đó là các tính năng hỗ trợ cho quá trình rèn luyện từ người bình thường thành tiên hoặc yêu như bí tàng, nguyên thần, thần tướng, độ kiếp,…thỏa mãn cho người chơi khám phá và cày cuốc thật nhiều để nâng cấp lực chiến nhân vật trở nên vượt trội.

Không thể thiếu chính là những tính năng tương tác cộng đồng cực cao đều xuất hiện trong Cửu Thiên Phong Thần như tính năng bang hội, phe cánh, kết duyên và hàng loạt hoạt động liên server như Boss liên server, đấu trường liên server, Thần Tiên PK, tranh bá liên server sẽ tạo ra những chiến trường cuốn hút cho người chơi.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Cửu Thiên Phong Thần ngày ra mắt: Ngập đầu với hàng loạt hoạt động, tính năng

Cửu Thiên Phong Thần

Trang chủ Fanpage
Cửu Thiên Phong Thần
8.8 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày