Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Tinh Vô Song bất ngờ tung teaser, ra mắt ngày 9 tháng 6

Cửu Tinh Vô Song bất ngờ tung teaser, ra mắt ngày 9 tháng 6

Team XemGame | 08/06/2015 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào 14h chiều nay (08/6) tựa game khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam – Cửu Tinh Vô Song bất ngờ tung ra teaser tại: ct.360game.vn và ra mắt phiên bản thử nghiệm ngày mai 9/6 tại cổng 360 Game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/8/cuu_tinh_vo_song_5.png
Webgame Cửu Tinh Vô Song bất ngờ tung teaser và thông báo thử nghiệm vào ngày mai 9/6

Cửu Tinh Vô Song với tên gọi gốc Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là webgame có đề tài kết hợp giữa khoa học và huyền bí, được phát triển và vận hành bởi công ty Awakening Network. Dù sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D với từng hình ảnh chi tiết đẹp mắt, nhưng nhân vật trong game được xây dựng bằng mô hình 3D kết hợp cùng hệ thống chiêu thức chuyển động mượt mà. Thêm vào đó, các bản đồ trong game đều được thiết kế đẹp mắt, mới lạ, mang đậm tính khoa huyễn với súng ống, đại bác, pháo công thành …

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/8/cuu_tinh_vo_song_4.png
Lần đầu tiên, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm dòng game khoa huyễn

Trò chơi được xây dựng dựa theo cốt truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, bộ truyện được đông đảo giới trẻ tại xứ sở Gấu Trúc yêu thích. Ở Việt Nam, ngoài bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, nhiều phiên bản khác từ cộng đồng mạng như truyện tranh comic, phim chế… cũng được cộng đồng nhiệt tình đón nhận.

Cốt truyện của Cửu Tinh Vô Song

Bên cạnh những hệ thống quen thuộc của dòng webgame hiện có trên thị trường như hệ thống nhiệm vụ, phó bản, chiến trường, săn Boss… đã được tối ưu hóa, Cửu Tinh Vô Song còn có hệ thống Tinh Diễn Phi Đao. Đây là hệ thống đặc biệt, hỗ trợ cho người chơi nhặt được vật phẩm quí hiếm. Với webgame khoa huyễn này, người chơi sẽ treo máy, cày game, săn boss để nhận được các vật phẩm quý, trang bị tốt mà không cần mua trong cửa hàng. Ngoài ra, người chơi còn có thể có thể giao dịch mua bán trực tiếp vật phẩm. Cửu Tinh Vô Song hứa hẹn sẽ là tựa game không thể bỏ qua của những tín đồ ưa thích cày cuốc.

Webgame Cửu Tinh Vô Song có 04 class nhân vật cho game thủ lựa chọn:

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/8/cuu_tinh_vo_song_6.png
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/8/cuu_tinh_vo_song_1.pnghttps://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/8/cuu_tinh_vo_song_2.pnghttps://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/8/cuu_tinh_vo_song_3.png

Cùng khám phá và du nhập vào thế giới Cửu Tinh Vô Song tại: http://ct.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày