Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Tinh Vô Song bùng nổ với bản cập nhật cuối tháng 7

Cửu Tinh Vô Song bùng nổ với bản cập nhật cuối tháng 7

Team XemGame | 30/07/2015 19:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày cuối của tháng 7 này, cộng đồng game thủ Cửu Tinh Vô Song hãy chuẩn bị chào đón phiên bản cập nhật với hàng loạt tính năng mới lạ sắp ra mắt.

Phiên bản được cập nhật lần này của Cửu Tinh Vô SongĐịa Đế Quỳnh Lâu – bản cập nhật tiếp theo của Cửu Tinh Danh Kiếm. Để tăng tính hấp dẫn cũng như mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, đợt cập nhật ngày 31/7 bao gồm mở Hệ Thống Yêu Hồn, mở Hệ Thống Thuẫn Bài, mở Hệ Thống Danh Kiếm, mở Phó Bản Khí Phù và Đấu trường 2 vs 2 liên server.

game-cuu-tinh-vo-song-ban-cap-nhat-thang-7-1.jpg (624×363)

– Trước tiên là thông tin về hệ thống Yêu Hồn với cấp độ yêu cầu 70. Người chơi dùng Bạc hoặc Củ để triệu hồi Yêu Hồn để nâng cao thuộc tính cho nhân vật.

game-cuu-tinh-vo-song-ban-cap-nhat-thang-7-2.jpg (630×421)
– Hệ thống Thuẫn Bài yêu cầu cấp độ 71. Game thủ sẽ dùng Huyền Vũ Linh để kích hoạt và nâng cấp Thuẫn Bài.

game-cuu-tinh-vo-song-ban-cap-nhat-thang-7-3.jpg (625×477)
– Trong khi đó hệ thống Danh Kiếm dành cho người chơi ở cấp độ 72. Nhiệm vụ là dùng Vô Thượng Kiếm Phách để kích hoạt và nâng cấp Danh Kiếm.

Người chơi chỉ cần click vào icon tương ứng với các hệ thống để tham gia các tính năng mới được cập nhật này. Bên cạnh 3 hệ thống hấp dẫn nêu trên, Cửu Tinh Danh Kiếm còn mở Phó Bản Khí Phù. Game thủ tham gia Phó Bản Khí Phù trong Sảnh Phó Bản để tìm nguyên liệu. Người chơi cần vượt ải Phó Bản Khí Phù bằng cách khiêu chiến từng ải, nếu vượt qua sẽ nhận được nguyên liệu để tăng cấp khí phù.

game-cuu-tinh-vo-song-ban-cap-nhat-thang-7-4.jpg (613×447)
Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn là Đấu Trường 2vs2 liên server với yêu cầu đẳng cấp 60. Khi game thủ báo danh cá nhân sẽ được hệ thống tự động ghép cặp để tham gia thi đấu liên server. Phần thưởng điểm đấu dùng để đổi rương thi đấu trong “Tiệm Đấu”.

game-cuu-tinh-vo-song-ban-cap-nhat-thang-7-5.jpg (625×415)
Có thể nói những tính năng mới sẽ xuất hiện trong đợt cập nhật này được dự đoán sẽ gây sốt trong cộng đồng game thủ Cửu Tinh Vô Song. Hãy là một trong những vị Cường giả đầu tiên trải nghiệm những tính năng cực hấp dẫn chỉ có trên cập nhật Cửu Tinh Danh Kiếm tại http://ct.360game.vn/

Cửu Tinh Vô Song

Cửu Tinh Vô Song

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày