Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Tinh Vô Song tiết lộ sức mạnh của 4 hệ phái

Cửu Tinh Vô Song tiết lộ sức mạnh của 4 hệ phái

Team XemGame | 10/06/2015 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là webgame khoa huyễn đầu tại Việt Nam, các hệ phái trong tựa game Cửu Tinh Vô Song có gì đặc biệt?

nhan-vat-trong-cuu-tinh-vo-song.gif (600×406)

Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song gồm 4 class nhân vật: Kiếm khách, Thích khách, Pháp sư và Cuồng Đao. Mỗi class nhân vật đều có những ưu điểm và sở trường riêng. Nếu Diệp Thần là Kiếm khách, sở trường dùng kiếm, Diệp Tuyền – sở trường dùng trượng – là Thích khách, Diệp Nhu là Pháp sư, sở trường dùng song đao thì Diệp Mông là Cuồng đao với sở trường là đại đao.

Ra mắt thử nghiệm vào ngày 9/6/2015, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song cho người chơi hóa thân vào các nhân vật để nối tiếp hành trình trở thành Tổ Thần chinh phục vũ trụ. Dưới đây là hình ảnh tương tác giới thiệu vả cung cấp cho bạn các thông tin về kỹ năng cho từng hệ phái:

Thêm một thông tin hấp dẫn dành cho game thủ Việt, ngày 11/6/2015 tới, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song sẽ chính thức mở cửa trên cổng game 360. Từ ngày 11/6 đến 12/7/2015, tham gia trải nghiệm Cửu Tinh Vô Song người chơi sẽ có cơ hội rinh về những phần thưởng công nghệ cực đỉnh như Iphone 6plus, Samsung Galaxy S6 Edge, Màn Hình Máy Tính Asus 27”, Bàn Phím Razer Chroma, Chuột Razer Naga Hex, Tai Nghe Sades Gaming…cùng trăm hàng nghìn giải thưởng ingame giá trị.

Truy cập ngay http://ct.360game.vn/ để trải nghiệm và rinh về những phần quà đỉnh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày