Trang chủ » Tin Game » Game Online » Cửu Âm Truyền Kỳ đưa người chơi trở về thời kỳ đỉnh cao của game nhập vai

Cửu Âm Truyền Kỳ đưa người chơi trở về thời kỳ đỉnh cao của game nhập vai

Team XemGame | 13/09/2017 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai thời đầu hoàng kim của làng game Việt đều hội tụ đầy đủ trong Cửu Âm Truyền Kỳ.

Nhắc đến MMORPG tại làng Việt cách đây 10 năm, chúng ta không thể không biết đến những tựa game nhập vai kinh điển đã in hằn trong ký ức của các tập game thủ 8x, 9x đời đầu như MU Online, VLTK, Kiếm Thế, TLBB,…Kể cả cho đến thời điểm hiện tại, bất cứ tựa game nhập vai nào mới ra mắt cũng không tí nhiều bị game thủ lôi ra so sánh.

Hình ảnh webgame Cửu Âm Truyền Kỳ

Không sở hữu đồ họa quá xuất sắc song những tượng đài nói trên lại tập trung vào việc khai thác lối chơi cho phép game thủ hóa thân thành những cao thủ thực sự trong thế giới ảo, học được võ công và làm được những công việc phi thường. Và một điểm quan trọng nhất đó là game thủ được tự tay mình xây dựng, phát triển nhân vật theo ý thích chứ không quá tuân theo một nguyên tắc nhất định nào cả. Tất cả đã tạo ra một giá trị tuyệt vời giữ chân và hằn sâu vào tâm trí game thủ.

Nhưng mấy năm qua, càng ngày game thủ càng thấy ít những tựa game tôn vinh giá trị kinh điển của dòng game nhập vai, những sản phẩm mới ra đời dường như chỉ là bản sao vô hồn với lối chơi lặp lại một cách nhàm chán. Tất cả dường như được lập trình sẵn để game thủ tuân theo.

Song cũng không cần phải quá thật vọng bởi ở đâu đó vẫn còn những cái tên đem đến cho bạn những trải nghiệm thực sự của dòng game nhập vai với một loạt tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game này như tự do giao dịch, đánh quái nhặt đồ – thăng cấp, pk tự do, thỏa thích phát triển nhân vật theo ý thích, muốn chế đồ – cường hóa mời bạn về làng gặp NPC,…Và đại diện cho những cái tên đó chính là Cửu Âm Truyền Kỳ – webgame nhập vai mang đề tài kiếm hiệp đến từ NPH Gosu.

Quả thực hiếm có tựa game nhập vai nào được đầu tư chiều sâu về các tính năng gameplay như Cửu Âm Truyền Kỳ. Các môn phái trong game gồm Cái Bang, Cực Lạc Cốc, Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang không chỉ mang thuộc tính ngũ hành tương sinh – tương khắc giống như Võ Lâm Truyền Kỳ mà ngay cả hệ thống trang bị cũng sở hữu các thuộc tính này. Điều này làm cho người chơi không chỉ tìm cách để phát triển nhân vật mà để sở hữu được một bộ trang bị khủng sẽ cần nhiều thời gian tìm kiếm và nâng cấp.

Trong thế giới giang hồ Cửu Âm Truyền Kỳ, game thủ sẽ có cực nhiều việc để làm hàng ngày từ các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, bang hội, sư đồ,…hoặc tham giaVận tiêu, Cấm địa, Vượt ải, Kỳ ngộ, Nhạn Môn Quan, Đoạt bảo,…Tất cả biến những người chơi sẽ tự tạo ra một xã hội thu nhỏ mà ở đó luôn xảy ra những hỉ, nộ, ái, ố khác nhau mà ở đó để có thể hoàn thành những hoạt động, sự kiện trong game ai cũng sẽ cần bằng hữu, bang hội trợ giúp.

Lối chơi của Cửu Âm Truyền Kỳ đề cao tính hiệp nghĩa, nơi game thủ tự do phát triển nhân vật của mình không giới hạn thông qua việc đánh quái lên cấp, săn Boss kiếm trang bị hiếm hay tham gia tỉ võ, tranh tài thể hiện bản lĩnh cá nhân. Chẳng thể mà, Một cao thủ game nhập vai sau khi trải nghiệm thử Cửu Âm Truyền Kỳ đã từng phải thốt lên rằng: “Lâu lắm rồi mình mới được chơi một game nhập vai với nhiều tính năng, hoạt động để khám phá đến vậy!”.

Nếu bạn là một người yêu thích các game nhập vai, đặc biệt là những tựa game lấy đề tài kiếm hiệp thì Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ là một sự lựa chọn ngay lúc này!

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn/

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày